Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại THPT Phan Đăng Lưu, Tp Hồ Chí Minh
22/01/2018

Nhằm cung cấp các thông tin tuyển sinh năm 2018 tới rộng rãi các bạn học sinh THPT, ngày 20 tháng 01 năm 2018, Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia tư vấn hướng nghiệp tại THPT Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM. Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp có gần 30 trường ĐH, CĐ trên địa bàn Tp HCM tham dự, Trường Cao đẳng Miền Nam đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn học sinh THPT

tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018

Nụ cười rạng rõ của các bạn học sinh THPT Phan Đăng Lưu

Tham gia tại ngày hội, Trường Cao đẳng Miền Nam đem đến 1 sự lựa chọn khác cho các bạn học sinh THPT. Đặc biệt, đối với 1 số bạn có học lực Trung bình thì lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Miền Nam là 1 lựa chọn tốt.

chăm chú theo dõi thông tin ngành nghề

học sinh chăm chú theo dõi thông tin ngành nghề của Trường Miền Nam

Trải qua quá trình đào tạo gần 10 năm, trường Cao đẳng Miền Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, trường chú trọng đào tạo học đi đôi với hành, đào tạo chất lượng, uy tín theo nhu cầu xã hội.

thông tin tuyển sinh 2018 của CMN

Ngoài ra học Cao đẳng còn có nhiều lợi ích như, thời gian đào tạo ngắn, học phí vừa phải, thành thạo thực hành thực tập, tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao. . . đồng thời năm 2018 trong quà tặng của trường Cao đẳng Miền Nam còn có phiếu học bổng cho các bạn học sinh nhập học về trường.

học sinh tập trung theo dõi ngày hội tư vấn hướng nghiệphọc sinh tập trung theo dõi thông tin hướng nghiệp 2018

Tham dự tại ngày hội tuyển sinh, rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi về ngành Dược học gì?, ngành Quản lý đất đai ra trường có dễ xin việc không?  ngành Công nghệ thông tin lương cao không? năm nay có nên chọn học Công nghệ ô tô? của Trường Cao đẳng Miền Nam.

tư vấn cho học sinh THPT chọn ngành

Trả lời những thắc mắc của học sinh về ngành nghề đào tạo

Tất cả các câu hỏi đó đều được trả lời thấu đáo tại gian hàng tư vấn của trường.

Nếu còn gì thắc mắc các em hãy liên hệ về: Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Miền Nam

ĐT: 028 3989 3967 - 028 3989 3968

Holine: 0909 073 014