Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ do báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức
19/03/2018
Ngày 18/3/2108 tham gia ngày hội tuyển sinh do báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức tại Cần Thơ, Trường Cao đẳng Miền Nam đã đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn học sinh THPT tham dự ngày hội.
 cmn tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ
☑️ Năm 2018 CMN tuyển sinh 19 ngành đào tạo Cao đẳng và 14 ngành đào tạo Trung cấp. Trong đó có những ngành học đang "Hot" hiện nay như: Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật xét nghiệp, Thiết kế nội Thất, Công nghệ KT Kiến trúc, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, Quản lý đất đai và Dịch vụ pháp lý, . . .
cmn tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ
 
☑️ Các ngành đào tạo của Trường như: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản lý đất đai, Dịch vụ Pháp lý, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, Quan hệ công chúng, . . . thu hút được sự quan tâm của nhiều thí sinh. Nhất nhiều em đã đến gian hàng để được tư vấn thông tin về các ngành học này.
gian hàng cmn thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh
☑️ Bên cạnh đó khối ngành sức khỏe của trường như: Dược, Điều dưỡng hay Kỹ thuật xét nghiệm cũng nhận được không ít những câu hỏi, tất cả các thắc mắc đó đề được ban tư vấn CMN trả lời thấu đáo để các em có được thông tin chính xác và đầy đủ nhất.
học sinh nhận quà hấp dẫn từ cmn
☑️ Ngoài việc được tư vấn thông tin chi tiết các ban học sinh còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng CMN với những phần quà rất dễ thương. CMN chúc các bạn học sinh THPT có một kỳ thi thành công đạt kết quả cao.
Ban truyền thông CMN

 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top