Trường Cao Đẳng Miền Nam tổ chức lễ Khai giảng và Tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng và TCCN năm 2017
13/11/2017

Sáng ngày 09/11/2017, Trường Cao đẳng Miền Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên các ngành Dược, Điều dưỡng, Quản lý đất đai, Xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Dịch vụ pháp lýCông nghệ thông tin . . . Đối với các bạn Tân cử nhân đây là dịp gặp gỡ chia sẻ những kỷ niệm 3 năm đã gắn bó dưới mái trường Cao đẳng Miền Nam, và chuẩn bị hành trang bước trên con đường mới.

Phát biểu tại buổi lễ, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường - đã dành những lời khen ngợi cho các bạn học sinh - sinh viên đã nỗ lực học tập và tham gia tích cực các hoạt động xã hội trong năm vừa qua.

văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Miền Nam
Tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Miền Nam thể hiện trong buổi lễ tốt nghiệp

 

Nhà trường kết hợp buổi lễ tốt nghiệp và lễ khai giảng, vì vậy đây cũng là dịp để nhà trường xét khen thưởng cho các HSSV tốt nghiệp loại Giỏi, và học sinh – sinh viên có kết quả học tập cao trong năm học 2016-2017 (có kết quả Khá, Giỏi theo ngành học).

 

sinh viên có kết quả học tập Khá, Giỏi được khen thưởng
Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và sinh viên có kết quả học tập Khá, Giỏi được khen thưởng năm 2017

Với những phần thưởng khích lệ này, nhà trường tin rằng đó là nguồn cổ vũ lớn để các bạn sinh viên đang theo học cố gắng học tốt hơn nữa để có thể góp sức mình cho xã hội phát triển. Còn đối với các bạn Tân cử nhân Trường Cao đẳng Miền Nam, với những kiến thức, kỹ năng sống mà thầy, cô đã trang bị, nhà trường hy vọng và tin tưởng các bạn tiếp tục học tập, phấn đấu nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực công tác để hoàn thiện bản thân, giúp ích cho xã hội.

Ban truyền thông CMN

Các bạn tải hình trong buổi lễ khai giảng và tốt nghiệp ở liên kết sau (hình đợt 1):

 liên kết tải hình lễ tốt nghiệp

 


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top