Trường Cao đẳng Miền Nam: Tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên
13/07/2017

Trường Cao đẳng Miền Nam với mục tiêu đổi mới, tăng cường hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo theo nhu cầu của xã hội, ngày 15/07/2017 Trung tâm Hỗ trợ HSSV và Hợp tác doanh nghiệp thuộc Trường Cao đẳng Miền Nam phối hợp tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên.

Mục đích của việc tổ chức Ngày Hội Việc Vàm CMN 2017

- Cung cấp thông tin, tạo cơ hội cho HSSV nắm bắt đầy đủ, kịp thời thông tin về việc làm.

- Tạo cơ hội cho HSSV tốt nghiệp tham gia tuyển dụng vào các Công ty, Doanh nghiệp tham dự hội nghị.

- Tạo cơ hội cho HSSV đang theo học tại trường tìm kiếm cơ hội thực tập và công việc bán thời gian.

- Tạo mối quan hệ giữa Nhà trường với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

ngày hội việc làm cmn 2017

Thời gian, địa điểm, qui mô của ngày hội việc làm CMN 2017

- Thời gian: 08h00’ ngày 15/07/2017 (Thứ Bảy).

- Địa điểm: Hội trường (lầu 9), Trường Cao đẳng Miền Nam (số 416 đường số 10, P.9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM).

Điều gì khiến bạn nên tham gia ngày hội việc làm CMN 2017 ?

- Có thể tìm được việc làm thích hợp với ngành nghề mình theo học ngay sau khi tốt nghiệp.

- Tạo cơ hội thể hiện bản thân mình với các doanh nghiệp tuyển dụng, tích lũy thêm kinh nghiệm.

- Được giao lưu và tìm hiểu môi trường và hoạt động thực tế của Doanh nghiệp mình quan tâm.

- Hiểu biết thêm về quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp, và giúp bạn định vị lại năng lực bản thân.

Hãy tham gia để có trải nghiệp bổ ích!

Ban truyền thông CMN

(+84) 28 39893967