Trường Cao đẳng Miền Nam: Tư vấn tuyến sinh 2018 tại THPT Tân Trụ, THPT Nguyễn Trung Trực tỉnh Long An
20/01/2018

Nằm trong chương trình tư vấn tuyến sinh năm 2018, ngày 18/01/2018 Trường cao đẳng Miền Nam đã phối hợp với một số trường ĐH trên địa bàn TP.HCM như ĐH Công nghiệp Thực Phẩm, ĐH Tài Chính Marketing, . . . tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Trụ, THTP Nguyễn Trung Trực tại tỉnh Long An.

tư vấn tuyển sinh 2018 tại Long An

Tại buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, đại diện Trường Cao đẳng Miền Nam cũng giới thiệu những ngành nghề đào tạo truyền thống, cũng nhấn mạnh những ngành nghề mới đặc biệt hấp dẫn với xu thế nghề nghiệp trong những năm tới như: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật xét nghiệm y học, . . .

đại diện cmn tư vấn thông tin tuyển sinh

Các bạn học sinh cũng háo hức đặt những câu hỏi cho đại diện Trường Cao đẳng Miền Nam về ngành đạo tạo mới Công nghệ ô tô như: Học công nghệ ô tô là gì? tốt nghiệp làm gì? năm nay Có nên học công nghệ ô tô không? có dễ xin việc làm không? đây là những câu hỏi rất sát thực tế và các em học sinh đều được đại diện CMN trả lời thấu đáo.

Cũng trong buổi tư vấn này, các đơn vị tham dự cũng đã dành ra những phần học bổng khuyến khích học tập, đây là nguồn động viên và khích lệ tinh thần cho các bạn học sinh vượt khó học giỏi.

những phần quà cung cấp thông tin tuyển sinh

Các bạn học sinh nhận những phần quà hữu ích cho việc học tập

chăm chú theo dõi thông tin tuyển sinh

Học sinh chăm chú theo dõi thông tin tuyển sinh và phiếu học bổng trên tập của CMN

Phiếu học bổng tuyển sinh năm 2018

Chúc các bạn học sinh mạnh khỏe, học tập tốt và có kỳ thi THPT quốc gia 2018 đạt kết quả cao.

Ban truyền thông CMN

 


 
Điểm tin
Top