Trường Cao đẳng Miền Nam tư vấn tuyển sinh tại THPT An Phước, THPT Phan Bội Châu - Ninh Thuận
13/03/2018

Tiếp tục chuyến công tác tại vùng duyên hải Miền Trung, đoàn tuyển sinh Trường Cao đẳng Miền Nam có buổi tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Trường THPT An Phước và THPT Phan Bội Châu vào ngày 08/03/2018.

CMN Tư vấn tuyển sinh tại THPT An Phước và THPT Phan Bội Châu

Đây là thời điểm các bạn đang tìm hiểu thông tin về các ngành nghề để cân nhắc đưa ra các lựa chọn phù hợp với năng lực và tình cách của bản thân, vì vậy mà cán bộ tuyển sinh cũng nhận được khá nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh về các ngành đào tạo của Trường như: Ngành Công nghệ ô tô, ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, ngành Quản lý đất đai hay ngành Dịch vụ pháp lý, . . .

CMN Tư vấn tuyển sinh tại THPT An Phước và THPT Phan Bội Châu

Các em đều nhận được những thông tin hữu ích từ đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Miền Nam, CMN chúc các em luôn mạnh khỏe tự tin và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tới.

CMN Tư vấn tuyển sinh tại THPT An Phước và THPT Phan Bội Châu

học sinh chăm chú theo dõi thông tin ngành nghề của trường Cao đẳng Miền Nam

Ban truyền thông CMN