Về việc chủ động phòng, tránh dịch bệnh Covid-19
27/07/2020

V/v chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19 và sự xuất hiện các ca bệnh lây nhiễm từ cộng đồng tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Miền Nam thông báo đến toàn thể cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên thực hiện các nội dung như sau:

  1.       Đề nghị tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên hạn chế đi đến thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi. Đề nghị tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên trong thời gian từ ngày 01/07/2020 đến nay và các trường hợp mới đến Thành phố Hồ Chí Minh có đi tới các tỉnh, thành nói trên phải khai báo với nhà trường và thực hiện tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà đủ 14 ngày.
  2.       Đề nghị Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Cố vấn học tập thường xuyên nhắc nhở sinh viên hạn chế đi đến các thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi trong dịp nghỉ hè sắp tới và lập danh sách sinh viên có đi đến các tỉnh, thành nói trên trong thời gian từ ngày 01/07/2020 đến nay báo cáo Ban Giám hiệu để kịp thời nắm bắt tình hình.
  3.       Sinh viên nghỉ hè về hoặc đến các tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng khi vào học phải có giấy xét nghiệm y tế hoặc xác nhận đã hoàn thành thời gian cách ly tại Tp.Hồ Chí Minh và trùng khớp với khai báo y tế qua ứng dụng Covid thì mới được vào trường.
  4.       Khuyến khích tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên đeo khẩu trang khi đến nơi đông người hoặc tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở và thường xuyên tửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Đề nghị tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên thực hiện theo đúng tinh thần thông báo này


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top