Về việc đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện ngày 23/4/2021
14/04/2021

Thông báo về việc Đoàn viên Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia Hiến máu tình nguyện ngày 23/04/2021

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn năm học 2020-2021,  Ban chấp hành Đoàn trường thông báo Đoàn viên Sinh viên hăng hái đăng kí  tham gia Hiến máu tình nguyện:

1/Đoàn viên đăng ký tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện, cụ thể:

-         Đoàn viên, thanh niên tự nguyện đăng ký tham gia, không giới hạn số lượng.

-         Thời hạn đăng ký: đến hết 17h00  ngày 21 tháng 04 năm 2021.

-         Nơi đăng ký: đăng ký với bí thư/ lớp trưởng các lớp hoặc trực tiếp tại phòng Công tác Học sinh sinh viên (T.Bình) – lầu 1 trường CĐ Miền Nam.

2/Sau khi đăng ký, đoàn viên/ sinh viên đi hiến máu:

-         Thời gian: 07g00’ ngày 23/04/2021 (sáng thứ Sáu).

-         Địa điểm: Tại Trường Cao đẳng Miền Nam

-         Yêu cầu khi tham gia: Đảm bảo đủ sức khỏe, thái độ nghiêm túc, mang theo CMND để lưu hồ sơ hiến máu.

3/ Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực cống hiến cho cộng đồng xã hội, Đoàn viên

đã đăng ký tham dự phải có mặt đúng theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Đề nghị các chi đoàn nghiêm túc triển khai thông báo này.

V/v Đoàn viên Trường Cao đẳng Miền Nam tham gia

Hiến máu tình nguyện ngày 23/04/2021

1/Đoàn viên đăng ký tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện, cụ thể:

-         Thời hạn đăng ký: đến hết 17h00  ngày 21 tháng 04 năm 2021.

2/Sau khi đăng ký, đoàn viên/ sinh viên đi hiến máu:

-         Thời gian: 07g00’ ngày 23/04/2021 (sáng thứ Sáu).

-         Địa điểm: Tại Trường Cao đẳng Miền Nam

đã đăng ký tham dự phải có mặt đúng theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Đề nghị các chi đoàn nghiêm túc triển khai thông báo này.

(+84) 28 39893967

Admission Consultant