Xét tuyển học bạ THPT vào ngành Tin học ứng dụng (công nghệ thông tin) tại trường Cao đẳng Miền Nam Tp.HCM
03/06/2017

Hiện nay nhu cầu nhân lực về lĩnh vực Tin học ứng dụng, Công nghệ thông tin là rất lớn, "Mỗi năm TP. HCM cần tuyển mới 16.200 sinh viên ngành Công nghệ thông tin". Để giúp thí sinh biết thông tin cụ thể khi xét tuyển vào ngành TIN HỌC ỨNG DỤNG của Trường, Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Miền Nam thông tin tới các bạn thí sinh như sau:

Tốt nghiệp THPT có được xét tuyển vào ngành TIN HỌC ỨNG DỤNG ?

- Theo như Quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng.

- Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Miền  Nam

ngành tin học ứng dụng (công nghệ thông tin) xét học bạ thpt

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển ngành TIN HỌC ỨNG DỤNG  tại Trường Cao đẳng Miền Nam?

Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

- Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, và các đợt tuyển sinh bổ sung liên tục được cập nhật thông tin trên website

Hồ sơ xét tuyển ngành TIN HỌC ỨNG DỤNG cần những gì?

1. Đơn xét tuyển Cao Đẳng (Tải TẠI ĐÂY)

2. Học bạ THPT (bản sao công chứng)

3. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp 2017

Ghi chú: Thí sinh có thể xem HƯỚNG DẪN GHI HỒ SƠ TẠI ĐÂY

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển học bạ ngành TIN HỌC ỨNG DỤNG ?

Phòng Tuyển Sinh - Trường Cao đẳng Miền Nam

Địa chỉ: 416 Đường số 10, P9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh