Chọn học Tài chính Ngân hàng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam, Vì sao?
15/08/2015

Tại sao bạn phải chọn học ngành tài chính ngân hàng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  Miền Nam?

     Vị trí địa lý: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  Miền Nam nằm ở trung tâm Quận Gò Vấp với vị trí mặt tiền đường Cây Trâm một trong những con đường sầm uất bậc nhất của Quận, nới có công viên Làng Hoa để sinh viên có thể thư giãn sau mỗi buổi học. Nơi đây có rất nhiều nhà trọ giá rẻ, rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, sinh viên có thể làm thêm để trang trải việc học tập phụ giúp gia đình.

Môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

     Cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với cao ốc màu xanh 12 tầng, cao và đẹp nhất đường Cây Trâm, có phòng học máy lạnh, thư viện điện tử hiện đại có thể kết nối với các thư viện trong và ngoài nước, có phòng thực hành mô phỏng….bạn hãy đến với trường và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn.

 

Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng học tập tại thư viện Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

     Đội ngũ giáo viên: hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy ngành tài chính ngân hàng có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và ngân hàng, là cán bộ quản lý tại các ngân hàng lớn trong nước. Đặc biệt thầy cô ngành tài chính ngân hàng có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp sinh viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên của Trường

     Chương trình đào tạo: ngành tài chính ngân hàng được thiết kế theo hệ thống tính chỉ có tính liên thông rất cao với các trường đại học trong và ngoài nước. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong khoa cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng biên soại cập nhật mới, 100% môn học chuyên ngành tài chính ngân hàng có bài giảng đạt tiêu chuẩn.

     Vế kiến thức: như các bạn đã biết năm 2008 khủng hoảng tài chính từ một vài quốc gia đã lang rộng toàn cầu và làm cho kinh tế thế giới lâm vào khủng hoảng. Như vậy, hệ thống Tài chính ngân hàng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất tác động đến tăng trưởng và phát tiển kinh tế, để hiểu rõ sinh vấn đề này viên được nhà trường trang bị cho kiến thức như: kinh tế quốc tế, tài chính quốc tế, thị trường tài chính quốc tế, . . . Khủng hoảng nợ công gần đây nhất tại Hy Lạp năm 2015 các ngân hàng nước này buộc phải đóng cửa, chính phủ bị vỡ nợ, vì sao? Để hiểu được vấn đề này các em sẽ được trang bị kiến thức như: tài chính công, thị trường tài chính, thanh toán quốc tế, rủi ro tài chính, . . .

 Gần đây nhất cuối tháng 07/2015 thị trường chứng khoán Trung Quốc bị chao đảo chính phủ Trung Quốc phải bơm tiền vào thị trường này, đồng thời tại Mỹ chỉ số Dow Jones đỏ rực liền sáu phiên khi cổ phiếu truyền thông tiếp tục rớt thảm.

 

Tại sao như vậy? Để hiểu được điều này các em sẽ được trang bị kiến thức từ môn: thị trường chứng khoán, phân tích đầu tư tài chính, phân tích đầu tư chứng khoán, . . . Bên cạnh đó để biết được tình hình tài chính các doanh nghiệp các em sẽ được học các môn Tài chính doanh nghiệp, phân tích báo cáo tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh, . .  .

Về kỹ năng: sinh viên tài chính ngân hàng sẽ được nhà trường trang bị các kỹ năng như nghiệp vụ ngân hàng thương mai, kỹ năng thẩm định tài tín dụng, thẩm định dự án đầu tư, thực hiện nghiệp vụ trên các phầm mềm ngân hàng… 

 

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam trong giờ thực hành phần mềm chuyên ngành

Ngài ra tại trường còn có các hoạt động đoàn đội khác rất sôi nổi và năng động, đặc biệt trường có Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên – hợp tác doanh nghiệp với rất nhiều thầy cô có tâm huyết, các nhà mạnh thường quân cùng chia sẻ với những bạn có gia cảnh khó khăn, hỗ trợ các bạn vì tinh thần hiếu học, thực tập và hỗ trợ cả việc làm khi ra trường. Trung tâm thường xuyên tổ chức giao lưu với các doanh nhân thành đạt, chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng.

Bạn hãy chọn con đường đến với đại học một cách ngắn nhất không quá vất vả vì sau khi bạn học xong ngành tài chính tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam bạn sẽ được liên thông trực tiếp lên các trường như Đại học Ngân hàng, Đại học Tài chính Markting…và nhiều cơ hội khách sẽ đến với bạn

Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng trong buổi đối thoại trực tiếp với lãnh đạo doanh nghiệp

      Sau khi bạn học xong ngành tài chính ngân hàng tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam bạn sẽ trở thành nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng, nhân viên thanh toán quốc tế, nhân viên kiểm soát nội bộ, chuyên viên quản trị tài chính, chuyên viên thẩm định tài sản, chuyên viên kinh doanh ngoại hối, chuyên viên phân tích rủi ro… tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính, nhân viên môi giới chứng khoán, đại lý, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán, nhân viên tài chính tại công ty chứng khoán, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, chuyên viên tài chính tại Ngân hàng trung ương, các Bộ ban ngành trung ương, các phòng ban thuộc Chi nhánh Ngân hàng nhà nước, sở ban ngành cấp tỉnh thành phố, các quận huyện, nhân viên kinh doanh bảo hiểm và nhân viên thẩm định tài chính tại các cơ quan bảo hiểm, nhân viên tài chính, nhân viên thẩm định giá tại các doanh nghiệp trong, ngoài nước và công ty đa quốc gia…

Lựa chọn học ngành Tài chính ngân hàng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Liên hệ: Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

Ðịa chỉ: 416 Ðuờng số 10 (số cũ 64/2B Cây Trâm), P9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

ÐT: 08.3989.3967 - 08.3989.3968 Email: cdmiennam@cdmiennam.edu.vn

Các ngành đào tạo khác tại Cao đẳng Miền Nam: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản trị du lịch và lữ hành, Dịch vụ pháp lý, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Sư phạm mầm non, Pháp luật, Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Tin học ứng dụng, Hành chính văn phòng, Thiết kế và quản lý website, Dược sĩ, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Điều dưỡng, Y sĩ, Vật lý trị liệu, . . .


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top