Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom Meeting trên di động cho sinh viên
04/04/2020

Hôm nay, Cao đẳng Miền Nam sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên cách cài đặt và sử dụng phần mềm Zoom Meeting trên điện thoại. Trường hợp bạn sử dụng zoom trên máy tính (PC, Laptop) có thể tham khảo cách sử dụng zoom cho giáo viên đã được hướng dẫn tại đây.

Hướng dẫn dùng Zoom trên Android, iOS

Bước 1: Chúng ta cài ứng dụng Zoom Meeting cho Android và iOS theo link dưới đây.

  • Với Android vào CH Play để tải zoom và cài đặt
  • Với IOS vào AppStore để tài zoom và cài đặt

Tại giao diện đầu tiên bạn nhấn Sign In để đăng nhập tài khoản qua Google, Facebook. Chúng ta nhấn Google để tạo tài khoản qua Google.

(bạn cũng có thể không cần Sign In nhấn vào Join a Meeting để nhập ID, Tên của mình, Sau đó nhập Pass; ID và Pass được giáo viên gửi cho bạn.)

cài đặt và đăng ký zoom trên điện thoại

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng người dùng sẽ nhìn thấy các tùy chọn tham gia học trực tuyến trên Zoom. Nếu muốn tham gia phòng học trực tuyến của thầy cô giáo thì nhấn Join. Sau đó bạn nhập ID phòng học nhận được và mật khẩu của phòng học từ giáo viên (người tạo phòng).

tham gia zoom với id và pass được cung cấp

Bước 3: Khi đó sinh viên sẽ nhìn thấy giao diện màn hình học xem trước, nhấn Join with a Video. Kết quả bạn đã tham gia thành công phòng học trực tuyến trên Zoom. Để thoát phòng học nhấn Leave. Lưu ý để thu được âm thanh thì nhấn Join Audio.

Ngoài ra để chia sẻ hình ảnh thì nhấn Share Content, muốn chat thì nhấn More rồi chọn Chat.

Chúc các bạn học tập tốt!


 
New Announces
Hot News
Top