Bản tin Trường Cao đẳng Miền Nam 21/6/16: Tuyển sinh viên thực tập ngành Tin học, nhân viên kinh doanh
21/06/2016

Công ty cổ phần NB MEDIA tuyển nhân viên kinh doanh sự kiện, Công ty Thương mại dịch vụ và kỹ thuật Quang Trí tuyển nhân viên thực tập ngành công nghệ thông tin kỹ thuật phần cứng - mạng

1. Nhân viên kinh doanh sự kiện

-          Chức danh : Nhân viên kinh doanh sự kiện

-          Số lượng : 20 nhân viên

-          Nam / Nữ , độ tuổi dưới 35 tuổi.

-          Không yêu cầu kinh nghiệm, tốt nghiệp PTTH, đã từng làm công việc bán hàng, tư vấn bảo hiểm, tư vấn bất động sản, tư vấn tín dụng tiêu dùng, chăm sóc khách hàng là một lợi thế.

-          Yêu thích ngành nghề sale và có quan điểm sống tích cực, lạc quan

-          Thành thạo tin học văn phòng, email, facebook, internet …. Và có laptop để làm việc.

-          Ngọi hình dễ nhìn, có khả năng giao tiếp, giọng nói dễ nghe, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, có tham vọng và kiên trì theo đuổi các mục tiêu công việc.

-          Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. Chịu được áp lực công việc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

2. Tuyển sinh viên thực tập ngành Tin học của công ty Quang Trí