Giảm giá vé tàu cho thí sinh dự thi THPT quốc gia
16/06/2015

Giảm giá vé tàu cho thí sinh dự thi THPT quốc gia

Ngành Đường sắt công bố giảm 15% giá vé tàu cho thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia vào đầu tháng 7.

Sáng 15/6, chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu 38 đội thanh niên tình nguyện tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kỳ thi THPT quốc gia, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, Ủy ban đã gửi công văn đến các địa phương yêu cầu tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và người nhà trong đợt thi THPT quốc gia.

Cụ thể, Ủy ban khuyến khích doanh nghiệp có chính sách giảm giá, giúp các em mua vé dễ dàng. Đến nay, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã công bố giảm 15% giá vé.

"Ủy ban An toàn giao thông quốc gia yêu cầu các đơn vị chức năng tăng cường kiểm tra chất lượng xe chở khách, xử lý các trường hợp chở quá tải, nhồi nhét cũng như dự trù phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong mùa thi", ông Hùng cho hay.

sv-7006-1434363692.jpg

Sinh viên tham gia đảm bảo an toàn giao thông mùa thi.

Tại buổi họp báo, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Phi Long cho biết, chương trình“Tiếp sức mùa thi” hỗ trợ thí sinh dự thi trung học phổ thông quốc gia năm 2015 vẫn được duy trì như mọi năm. Cả nước sẽ có 38 đội tình nguyện tại 38 cụm thi. Mỗi đội có 20-30 tình nguyện viên do các tỉnh, thành đoàn tuyển chọn và quản lý.

Từ 25/6 đến 10/7, các đội tình nguyện này sẽ phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức tuyên truyền vận động người dân không vi phạm hành lang giao thông, hỗ trợ giải quyết các tai nạn.

"Đây là hoạt động thiết thực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2015 và triển khai Đề án Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2012 - 2017", Bí thư Nguyễn Phi Long nói.

Hoàng Thùy (vnexpress.net)


 
Hotline:

(+84) 28 39893967

Admission Consultant

Admission Consultant

New Announces
Hot News
Top