Giới thiệu
20/03/2015

Chào mừng các bạn đã đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam.

     Được thành lập năm 2010 (theo Quyết định số 117/QĐ-BGDĐT ngày 08 tháng 5 năm 2010), Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam có nhiệm vụ chính như sau:

1. Tổ chức đào tạo, ôn luyện, kiểm tra và cấp chứng chỉ: Anh văn, Tin học ứng dụng trình độ A, B, C.

2. Tổ chức các lớp chuyên đề, kỹ năng (kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp …). HSSV của Trường có thể đăng ký học các chứng chỉ đảm bảo chương trình chuẩn đầu ra của Trường tại đây.

3. Tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao đối với Tiếng Anh cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học.

4. Tổ chức các lớp bồi dưỡng tin học ứng dụng như: Tin học văn phòng, ứng dụng công nghệ thông tin trong lập báo cáo, soạn thảo và trình chiếu báo cáo trên powerpoint, sử dụng một số phần mềm chuyên dụng (GIS, xử lý thống kê, kế toán…)

Học viên đang trong giờ học tin học và anh văn

 

     Trải qua 5 năm triển khai hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học đã tổ chức được nhiều khóa học và ôn luyện, kiểm tra cấp chứng chỉ (tiếng Anh, tin học, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên nghiệp,…) với hàng ngàn lượt học viên tham gia, góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên trên địa bàn quận Gò Vấp và các quận lân cận nội thành Tp.HCM.

     Với phương châm coi trọng chất lượng đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam luôn chú trọng tới đội ngũ giảng viên. Ngoài các giảng viên của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, có uy tín thường xuyên giảng dạy, Trung tâm còn mời các giảng viên có trình độ, có uy tín ở các cơ sở đào tạo khác có thâm niên cũng như kinh nghiệm dày dặn cùng tham gia giảng dạy.

     Đến với Trung tâm, tham gia vào các khóa học, các bạn sẽ có những đổi thay to lớn về khả năng ngoại ngữ và tin học. Các bạn sẽ được các giảng viên của Trung tâm tận tình giảng dạy với phương pháp thực hành là chính, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các kỹ năng trong giao tiếp ngôn ngữ cũng như kỹ năng ứng dụng tin học phục vụ tốt hơn cho công việc bạn đang và sẽ đảm nhận.

     Trung tâm có thể tổ chức các lớp học vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối, ngày thứ Bảy và Chủ Nhật.

Hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn.

----------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ liên hệ:

416 Đường số 10 (số cũ: 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 3989 3967  - 08. 3989 3968

Website: cdmiennam.edu.vn/ngoai-ngu-tin-hoc

----------------------------------------------------------------------------

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam hân hạnh được chào đón các bạn.


 
Thông báo mới
Điểm tin
Top