Giới thiệu
22/08/2015

KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Tổng quan

Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ được thành lập năm 2009, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các chuyên ngành : (1) Ngành Kỹ thuật Công trình Xây Dựng ; (2) Ngành Quản lý Đất đai ; (3) Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Kiến Trúc ; (4) Ngành Thiết Kế Nội Thất ở các trình độ: Cao đẳng (chính quy,liên thông), Trung cấp chuyên nghiệp chính qui. Trong suốt những năm qua nhà trường đã liên tục tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành này với nguyên tắc giỏi lý thuyết, thực hành nhiều, tăng cường khả năng tự học và làm việc độc lập nên tỷ lệ sinh viên có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo đạt trên 50%. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã làm kỹ thuật viên, cán bộ giám sát công trình, kỹ thuật viên trong phòng thiết kế kiến trúc, xây dựng, Ban Quản lý Dự án,  phòng tài nguyên môi trường, quản lý đô thị các quận huyện, Công ty kinh doanh bất động sản, một số SV có tay nghề đã thành công khi là nhà thầu các công trình nhà phố, nhà xưởng.

Các ngành đào tạo

STT

Tên ngành đào tạo

Học vị

Mã ngành

Hình thức đào tạo

Trình độ Cao đẳng

1

Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng

Cử nhân Cao đẳng

 C510102

Chính quy, liên thông

2

Quản lý Đất đai

Cử nhân Cao đẳng

 C850103

Chính quy, liên thông

3

Công nghệ Kỹ thuật Kiến trúc

Cử nhân Cao đẳng

C510101

Chính quy

4

Thiết kế Nội thất

Cử nhân Cao đẳng

C210405

 

Chính quy

Trình độ Trung cấp

1

Xây dựng dân dụng & công nghiệp

Trung cấp

 

Chính quy

2

Quản lý đất đai

Trung cấp

 

Chính quy

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu là đào tạo các Cử nhân cao đẳng ngành kỹ thuật công trình xây dựng, ngành Quản lý đất đai, ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, ngành Thiết kế nội thất giỏi cả về lý thuyết, thực hành, có tính kỷ luật, thái độ tích cục, nhiệt tình, và khả năng tự học, tự nghiên cứu, làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt. Sau khi ra trường có kiến thức vững vàng về chuyên ngành mình được đào tạo, có thể tính toán, vẽ và thiết kế, giám sát, tổ chức, quản lý, các công trình xây dựng, kiến trúc, . . . Đồng thời có thể tiếp tục học tập ở các bậc đào tạo cao hơn.

Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo

Được học tập trong hệ thống phòng học hiện đại và trang bị tốt, phòng máy vi tính - wifi, phòng thực hành xây dựng, trắc địa, phòng vẽ kiến trúc, . . .

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ

KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

-------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ

KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Số điện thoại: 0908665947, 0913522179

Website: http://cdmiennam.edu.vn/khoa-ky-thuat-cong-nghe

--------------------------------------------------------------------


 
Điểm tin
Top