Khởi đầu vững chắc với bậc Trung cấp chuyên nghiệp
04/02/2015

BƯỚC KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC 

VỚI HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

 
    Mở ngành theo đúng nhu cầu xã hội, triển khai chương trình dạy học theo hướng thực tiễn là những điểm mạnh mà các ngành học: Luật học, Quản lý đô thị, Địa chính, Dược sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin hệ Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Miền Nam (CKM) đang khẳng định vị trí và từng bước đào tạo theo hướng chất lượng cao.

Trong mùa tuyển sinh này, với nhiều bạn, cánh cửa ĐH, CĐ đã thực sự khép lại, song cuộc sống luôn mở ra cho chúng ta những lối rẽ mới, những con đường mới. Nếu như trường hợp này đúng với bạn, CKM sẵn sàng đồng hành cùng bạn, bước những bước vững chắc với hệ TCCN.


“Ngành mới mà xã hội đang rất cần bổ sung nguồn nhân lực…”

Nắm bắt nhu cầu về nguồn nhân  lực trong giai đoạn hiện nay và xu thế vận động của cơ cấu ngành nghề trong thời gian tới, CKM xác định tập trung đào đạo bậc TCCN một cách trọng điểm, có tính chọn lọc cao. Cụ thể, nhà trường đã chú trọng phát triển đào tạo ngành Luật học, Địa chính, Quản lý đô thị, Xây dựng. Đối với hệ TCCN đây là những ngành học khá mới mẻ, số lượng trường đào tạo không nhiều, trong khi đó, các cơ quan Hành chính Nhà nước ở địa phương đang rất cần bổ sung nguồn nhân lực ở những khối ngành này cho các phòng ban như: Tư pháp, Hộ tịch, Nội vụ, Xây dựng – Địa chính, Quản lý đô thị, Lao động – Thương binh Xã hội… Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khối ngành này, các bạn có thể làm việc ở các bộ phận: nhân sự, tổ chức hành chính, đầu tư xây dựng cơ bản, đo đạc bản vẽ, thi công …. tại cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.

HSSV tại trường hân hoan trong giờ sinh hoạt Đoàn 


Khối ngành Kế Toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin luôn có số lượng lớn học sinh theo học từ nhiều năm qua
. Từ thực tế đó, nhà trường không ngừng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng chương trình học theo hướng đổi mới, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời các môn học trong khối ngành Kinh tế được xây dựng một cách thống nhất với các trường đại học lớn, nhằm đảm bảo cơ chế liên thông dễ dàng, hiệu quả.

 

Với cơ sở vật chất hiện đại, tập trung tại một địa chỉ duy nhất, với đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, CKM luôn xác định mối quan hệ gắn kết giữa đào tạo kiến thức chuyên môn với đào tạo kỹ năng và nâng cao năng lực nhận thức của học sinh. Đối với hệ TCCN, để đảm bảo những bước đi vững chắc và toàn diện, nhà trường đã đưa môn học Kỹ năng giao tiếp vào đào tạo cho phù hợp với từng khối ngành cụ thể, xây dựng những chương trình, hoạt động ngoại khoá nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo của học sinh, sinh viên.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top