Mức lương ngành Quản lý đất đai là bao nhiêu? Cơ hội việc làm thế nào?
02/02/2018

Tốt nghiệp ngành quản lý đất đai nếu không làm việc tại phòng Tài nguyên ở tỉnh bạn có thể tìm công việc nào liên quan đến tấm bằng quản lý đất đai, bài viết này sẽ chia sẻ thêm thông tin để các bạn tham khảo

1. Ngành Quản lý đất đai trang bị cho bạn những gì?

Khi học ngành quản lý đất đai bạn được trang bị những kiến thức nền tảng liên quan đến quản lý nhà nước về tài nguyên đất, phân hạng đất, đánh giá, lập bản đồ, nghiên cứu đưa ra giải pháp kinh tế kỹ thuật, giải quyết tranh chấp, thực hiện các phương án sử dụng đất đai, đền bù đất nông thôn và thành thị. . .

mức lương của cử nhân kỹ sư quản lý đất đai là bao nhiêu?

Mức lương của cử nhân, kỹ sư Quản lý đất đai là bao nhiêu?

2. Cơ hội làm việc cho cử nhân, kỹ sư quản lý đất đai?

Với ngành này, hiện tại nhu cầu tuyển dụng cũng khá cao. Bạn có thể làm việc trong mạng lưới địa chính từ trung ương đến địa phương, phòng tài nguyên môi trường, sở tài nguyên môi trường, các trung tâm kỹ thuật địa chính, trung tâm tư vấn pháp luật đất đai, trung tâm lưu trữ, trung tâm nghiên cứu đất, ban quản lý đô thị hoặc tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại trường có ngành đào tạo liên quan… Ngoài ra bạn có thể làm ở các công ty kinh doanh bất động sản, công ty môi giới, trung tâm kinh doanh địa ốc, ban quản lý các dự án liên quan đến sử dụng đất.

3. Trang bị kỹ năng làm việc và kỹ năng tìm việc

Tùy vào tính cách, sở thích của bạn có thể chọn những công việc có đặc trưng phù hợp, để nâng cao khả năng tuyển dụng bạn nên bổ sung một số kiến thức cũng như kỹ năng liên quan: giao tiếp, thuyết trình, truyền đạt, giải quyết vấn đề nhanh chóng, khả năng làm việc nhóm cũng như độc lập tốt, tinh thần trách nhiệm cao.

Để nâng cao mức lương cũng như gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, bạn cần tìm việc ở những thành phố, địa bàn phát triển mạnh về vấn đề quản lý đất đai và vì thế mức lương cũng sẽ cao hơn, bạn có thể tìm kiếm việc làm trên các kênh tuyển dụng như: website tuyển dụng, sách báo, truyền thông, người quen… Đọc kỹ mô tả công việc để trình bày hồ sơ xin việc hoàn chỉnh và ấn tượng.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm phù hợp. Chúc bạn thành công, bạn có thể tham khảo một số bài viết liên quan đến trình bày hồ sơ ấn tượng.
 
- Trường Cao đẳng Miền Nam là địa chỉ đào tạo ngành Quản lý đất đai uy tín tại Tp.HCM, qua khảo sát sinh viên ngành quản lý đất đai theo học tại trường có tỉ lệ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến trên 80%. Sinh viên theo học tại trường được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp các bạn dễ dàng thích ứng nhanh với công việc ngay sau khi tốt nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ - Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Miền Nam
ĐT: 0909 073 014 - 028 3989 3967 - 028 3989 3968
Ban truyền thông CMN

 
Hot News
Top