Ngành Quản lý đất đai xét tuyển những tổ hợp môn nào? điểm chuẩn là bao nhiêu?
07/02/2018

Nếu đã chọn học ngành Quản lý đất đai, một trong những câu hỏi đầu tiên là ngành Quản lý đất đai xét tuyển những tổ hợp môn nào? lấy bao nhiêu điểm? Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin này để các bạn tham khảo

Ngành Quản lý đất đai xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Theo như tìm hiểu, Ngành quản lý đất đai xét tuyển những tổ hợp môn: (Toán – Lý – Hóa) ; (Toán – Lý – Tiếng Anh). Ngoài ra một số trường có thể xét thêm tổ hợp môn (Toán – Văn – Tiếng Anh), (Toán – Hóa – Sinh)

Điểm chuẩn ngành Quản lý đất đai là bao nhiêu?

Tùy theo từng trường, chất lượng và số lượng hồ sơ ứng tuyển sẽ có các mức điểm chuẩn khác nhau. Với phương thức tuyển sinh là xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc kết quả học tập trung học phổ thông.

Các thí sinh có nhiều sự lựa chọn, nhiều thời gian tham khảo để chọn trường có mức điểm chuẩn phù hợp với điểm thi và khả năng của mình. Theo như năm trước Điểm chuẩn ngành Quản lý đất đai ở trình độ đại học trong khoảng 18 đến 23 điểm phù hợp với các bạn có học lức khá, giỏi.

Ngành Quản lý đất đai học trường nào tại Tp HCM?

Tại Tp.Hồ Chí Minh, ở trình độ đại học bạn có thể tham khảo 1 số trường đào tạo ngành Quản lý đất đai như ĐH Nông Lâm Tp.HCM, ĐH Tài nguyên Môi trường Tp.HCM, . . .

Nếu chưa đủ điểm học ĐH các bạn có thể chọn học Quản lý đất đai tại Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN), đây là 1 trong số rất ít trường Cao đẳng được Bộ giao nhiệm vụ đào tạo ngành Quản lý đất đai trong nhiều năm qua. Học tại CMN sinh viên được chú trọng thực hành, thực tập, rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp bạn hoàn toàn thích ứng nhanh với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Miền Nam xét tuyển ngành Quản lý đất đai như thế nào?

Năm 2018, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học Cao đẳng ngành Quản lý đất đai tại trường

Mã ngành Quản lý đất đai: 6850102

Liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Miền Nam

ĐT: 0909 073 014 - 028 3989 3967


 
Hot News
Top