Ngành Quản trị kinh doanh thi và xét tuyển môn nào? Lấy bao nhiêu điểm?
23/02/2018

Ngành Quản trị kinh doanh đang dần thu hút được sự quan tâm của các bạn thí sinh. Bên cạnh vấn đề tìm hiểu ngành Quản trị kinh doanh học gì? Ra trường làm gì? Bạn cũng cần quan tâm ngành Quản trị kinh doanh thi và xét tuyển môn nào? Lấy bao nhiêu điểm? để đầu tư thời gian học tập một cách hiệu quả.

Tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh thi và xét tuyển môn nào?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Quản trị kinh doanh nhưng tại một số trường khác, ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển đến 4 tổ hợp môn để tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh.

Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh hiện nay.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh theo 3 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh) và (Toán, Văn, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2017 là 25,5 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh với 3 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh) và (Toán, Văn, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2017 là 27,25 điểm.

Ngoài ra có một số trường khác như Đại học Công nghệ TP.HCM hay ĐH Kinh tế Tài chính có thể xét tuyển thêm một số tổ hợp môn như (Toán, Lý, Hóa), (Văn, Sử, Địa), (Toán, Lý, Tiếng Anh) và (Văn, Toán, Tiếng Anh).

Ngành Quản trị kinh doanh lấy bao nhiêu điểm? điểm chuẩn bao nhiêu?

Tại Tp.HCM mức điểm trúng tuyển ở 1 số trường Đại học năm 2017 của ngành Quản trị kinh doanh cụ thể như sau:

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển ngành Quản trị kinh điểm trúng tuyển năm 2017 là 25,5 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh điểm trúng tuyển năm 2017 là 27,25 điểm.

ĐH Công nghệ TP.HCM, Đại học Kinh tế - Tài chính xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh điểm trúng tuyển khoảng 15.5->20 điểm. Đây là mức điểm phù hợp cho các bạn học sinh có học lực Khá, Giỏi trở lên.

Ngành Quản trị kinh doanh học trường nào tại Tp HCM?

Tại Tp.Hồ Chí Minh, ở trình độ đại học bạn có thể tham khảo 1 số trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh như ĐH Kinh tế Tp.HCM, ĐH Ngoại thương Tp HCM, . . .

Nếu chưa đủ điểm học ĐH các bạn có thể chọn học Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN), đây là 1 trong những ngành mà CMN đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong 10 năm qua. Học tại CMN sinh viên được chú trọng thực hành, thực tập tại cách doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp bạn hoàn toàn thích ứng nhanh với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Miền Nam xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh như thế nào?

Năm 2018, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học Cao đẳng Quản trị kinh doanh tại trường

Mã ngành Quản trị kinh doanh: 6340404

Liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Miền Nam

ĐT: 0909 073 014 - 028 3989 3967

Ban truyền thông CMN


 
Hot News
Top