Ngành Thiết kế nội thất ngành có nhu cầu tuyển dụng cao
13/06/2018

Ngành thiết kế nội thất là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp tinh tế mềm mại trong mỹ thuật với nét khô cứng chính xác của khoa học kỹ thuật. Học thiết kế nội thất giúp bạn thoả sức sáng tạo trong sự cứng nhắc khô khan của kỹ thuật. Hơn nữa, trong những năm qua ngành này luôn có trong Top đầu những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao tại Việt Nam

ngành thiết kế nội thất có trong Top ngành có nhu cầu tuyển dụng cao

Ngành thiết kế nội thất là 1 trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao (nguồn vietnamworks)

Ngành Thiết kế nội thất trang bị cho bạn những gì?

Học ngành này, bạn sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết cho quá trình tư vấn, thiết kế, thi công nội thất: Vật liệu, Lịch sử ngành nội thất, Vẽ, Màu,  Quản lý, Phối cảnh, . . .

Hơn nữa bạn có kiến thức chuyên môn về mỹ thuật, kỹ thuật, nghệ thuật, văn hóa xã hội, mỹ học, thành thạo công nghệ thông tin chuyên ngành các phần mềm về thiết kế nội thất như 3D Max, Revit, . . .

ngành thiết kế nội thất

Học Thiết kế nội thất trường nào? ở đâu?

Tại Tp.HCM, bạn có thể học Cao đẳng Thiết kế nội thất tại Trường Cao đẳng Miền Nam, là trường đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, trường đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đào tạo. Khi học tại Cao đẳng Miền Nam ngoài kiến thức chuyên môn bạn còn được chú trọng kỹ năng mềm, kỹ năng nghề, đây là những yếu tố giúp bạn lấy điểm trong mắt nhà tuyển dụng, và dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc mới của doanh nghiệp.

Học Thiết kế nội thất bạn có thể làm gì? Mức lương bao nhiêu?

Sau khi học xong, bạn có thể làm việc tại những công ty về Thiết kế nội thất, nếu tự tin mạnh dạn và có chút vốn bạn có thể thành lập và làm chủ doanh nghiệp hay công ty về thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn, quầy bar, . . . hiện nay, các công trình lớn, các khu căn hộ dịch vụ phát triển do đó nhu cầu về ngành này ngày càng cao.

Khi mới tốt nghiệp và đi làm tại công ty, mức lương của bạn đạt từ 6-8 triệu/ tháng. Nếu bạn có thêm ngoại ngữ và khả năng chuyên môn cao, mức lương có thể đến 700-900 USD/ tháng. Đặc biệt, khi bạn có kinh nghiệm và lên cấp quản lý, giám sát thiết kế nội thất, thì con số này chạm đến ngưỡng 2500 USD/ tháng hoặc hơn nữa. Nếu thực sự đam mê và yêu thích nghề Thiết kế nội thất, thì thành công và khả năng sở hữu con số lương khủng là hoàn toàn khả thi

H.Đ (ban truyền thông CMN)


 
Hot News
Top