Những văn phòng làm việc tuyệt vời nhất thế giới năm 2015
14/12/2015

Không phải vô cớ mà nhiều công ty trên thế giới đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất cho nhân viên của mình. Bên cạnh các phúc lợi cho nhân viên, một văn phòng làm việc hiện đại, đẹp mắt cũng là yếu tố quan trọng giúp nhân viên phát huy tối đa hóa hiệu quả làm việc.

 

Cùng điểm qua những văn phòng làm việc tuyệt vời nhất thế giới năm 2015 do tạp chí Inc. bình chọn để tạo cảm hứng và ý tưởng thiết kế lại văn phòng làm việc của công ty bạn.

 

  • Công ty tư vấn và tiếp thị Ekimetrics: Văn phòng của Ekimetrics nằm trên đại lộ Champs d’Elysées ở Paris là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Với 3 tấm lát gỗ, nhà thiết kế nội thất Estelle Vincent đã xây dựng nên một phòng họp có thiết kế giống như một tổ chim. Nhân viên có thể ra khỏi phòng họp bằng cách dùng máng trượt.

ekimetrics-paris-office-2-Arnaud Schelstraete

 

Photo: Arnaud Schelstraete

 

  • Công ty công nghệ AirBnb: Văn phòng trụ sở chính của Airbnb ở San Francisco có những phòng họp được thiết kế và trang trí mô phỏng nét đặc trưng văn hóa của những nơi có văn phòng làm việc của Airbnb trên khắp thế giới. Trước khi bắt đầu thiết kế lại văn phòng, tất cả các nhân viên được kêu gọi để đóng góp ý kiến.

airbnb-newopener-web_31371

 

  • Google ở Hà Lan: Văn phòng làm việc của Google tại Amsterdam mang đậm nền văn hóa của Hà Lan với tấm trần có thiết kế theo hình dạng bánh waffle. Thiết kế và bố trí đèn lộ thiên để mô phỏng lại gara xe hơi cũng là nơi mà nhà đồng sáng lập Larry Page và Sergey Brin đã đưa ra ý tưởng sáng lập Google. 

Google Alan Jensen

 

Photo: Alan Jensen

 

  • Công ty sản xuất game King: Văn phòng trụ sở chính của công ty sản xuất game King ở Stockholm đầy màu sắc và mang không khí vui tươi. Tường được trang trí với hình ảnh những nhân vật trong các game trên điện thoại di động phổ biến nhất của King. Việc sử dụng màu sắc phong phú, đôi khi hơi cầu kỳ tùy từng thời điểm đặc biệt trong năm, phản ánh sự trẻ trung và tươi mới, đặc sắc của văn hóa châu Âu của King. 

king-office-stockholm-4-Joachim Belaieff

 

Photo: Joachim Belaieff

 

  • Hãng bán lẻ Harry’s: Văn phòng làm việc của Harry’s ở New York là một không gian mở với những chiếc bàn đứng, không cố định cho phép nhân viên đứng làm việc nếu thích. Đây được gọi là một “văn phòng sống” vì bàn làm việc đều có thể được điều chỉnh và những bức tường có thể di chuyển để phục vụ cho những mục đích hay chức năng khác nhau.

Harry's

 

 

–  HR Insider / VietnamWorks –


 
Hotline:

(+84) 28 39893967

Admission Consultant

Admission Consultant

New Announces
Hot News
Top