QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG
- GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực nhà hàng trong phương diện văn hóa ẩm thực.
Về quản trị nhà hàng: cách tổ chức và quản lý các khâu ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện, tổ chức nghiệp vụ và quản lý nhà hàng, tính toán thực đơn và chế độ dinh dưỡng, phục vụ bàn – Buffet.
Về dịch vụ ăn uống sẽ học cách nấu các món ăn Việt Nam, món Á, món Âu, làm các món bánh Việt Nam, bánh Á, bánh Âu. Pha chế đồ uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- KIẾN THỨC CƠ SỞ NGÀNH
- Quản trị học, Marketing căn bản,Tổng quan du lịch, Quản trị chất lượng dịch vụ, Kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện, Tâm lý du khách, . . .
- KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH
- Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Giám sát nhà hàng, Kỹ thuật chế biến các món ăn Á -Âu, Kỹ thuật làm bánh các món ăn Á – Âu, Kỹ thuật pha chế nước uống, . . .
- BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ KỸ NĂNG
- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
- Chứng chỉ kỹ năng mềm (Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử; Kỹ năng đàm phán, thương lượng; Nghiệp vụ Hành chính, văn phòng; Kỹ năng viết HS xin việc và trả lời PV)
- Chứng chỉ Anh Văn, Chứng chỉ Tin học
- Chứng chỉ Kỹ năng nghề nghiệp.
- CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
- Chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng khách sạn.
- Chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các chuỗi nhà hàng, trung tâm hội nghị
- Quản lý nhà hàng, Quản lý dịch vụ ẩm thực cho các nhà hàng - khách sạn.
- Bếp trưởng các nhà hàng, khách sạn.
Liên hệ: Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam Ðịa chỉ: 416 Ðuờng số 10 (số cũ 64/2B Cây Trâm), P9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh ÐT: 08.3989.3967 - 08.3989.3968 Email: cdmiennam@cdmiennam.edu.vn |