Sinh viên ngành CN Kỹ thuật ô tô tham dự cuộc thi MiniCar Racing
19/08/2020

Cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu" do Honda tổ chức nơi mà Team Cao đẳng Miền Nam mới lần đầu tham dự nhưng đã đạt được thứ hạng rất đáng khích lệ và tự hào Team 1 xếp hạng 43/187; Team 2 xếp hạng 61/187 đội dự thi (đây là thứ hạng thuộc dạng TOP trong khối các trường cao đẳng tham dự cuộc thi và cũng cao hơn nhiều trường ĐH).

sinh viên ngành Công nghệ ô tô tham dự cuộc thi do lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu do honda tổ chứcSinh viên ngành Công nghệ ô tô tham dự cuộc thi do lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu do honda tổ chức

Tiếp nối cuộc thi đó, Team Cao đẳng Miền Nam (sinh viên ngành Công nghệ kt ô tô) lại chuẩn bị cho cuộc thi mới, được gọi là "Minicar Racing" được tổ chức bởi trường Cao đẳng Cao Thắng, đây là cuộc thi đua xe ô tô mô hình tự chế, được điều khiển từ xa qua điện thoại di động bằng giao thức wifi. Thêm một sân chơi dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ, kỹ thuật, muốn ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống.

tham dự giải minicar racing

Sinh viên ngành Công nghệ ô tô Cao đẳng Miền Nam tham dự giải minicar racing

Để tham dự cuộc thi này, các Team trong thời gian chuẩn bị 2 xe dự thi "lái xe sinh thái - tiết kiệm nhiên liệu" do HonDa tổ chức thì có cũng có thêm 1 Team khác đồng thời lên mô hình, mạch điện tử, điều khiển cho chiếc minicar này.

Team tham dự minicar racing của Cao đẳng Miền NamTeam tham dự minicar racing của Cao đẳng Miền Nam

Sau khoảng thời gian 1 tháng minicar đã cơ bản hoàn thành, chỉ cần qua các công đoạn kiểm tra chạy thử việc kết nối và điều khiển minicar qua điện thoại là Team CMN đã sẵn sàng cho cuộc thi.

kiểm tra minicar trước khi vào cuộc thiKiểm tra minicar trước khi vào cuộc thi

 Kết thúc cuộc thi Team Cao đẳng Miền Nam đạt giải khuyến khích, được trao bằng khen và giải thưởng. Đây là phần thường xứng đang cho thành tích mà toàn đội đã cố gắng trong thời gian qua. Qua đó cho thấy được năng lực và trí tuệ của các bạn sinh viên Cao đẳng Miền Nam mặc dù nhiều bạn mới chỉ là sinh viên năm thứ 1 hay năm 2  khi lần đầu tham dự giải này nhưng đạt được kết quả đáng khích lệ.

Team Cao đẳng Miền Nam lên bục nhận giảiTeam Cao đẳng Miền Nam lên bục nhận giải

Đội Cao đẳng Miền Nam tham dự minicar racingPhần thường xứng đáng cho Team Cao đẳng Miền Nam

Chúc các bạn sinh viên Cao đẳng Miền Nam học tập và sáng tạo hết mình, tích lũy kinh nghiệm qua các sân chơi bổ ích để giỏi chuyên môn vững tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu doanh nghiệp sẵn sàng cho những bước đường tương lai phía trước thành công.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top