Sinh viên ngành Công nghệ KT ô tô Cao đẳng Miền Nam tranh tài tại cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu" do Honda tổ chức năm 2020
29/07/2020

Sáng ngày 26/7/2020 các đội tham dự cuộc thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu do Honda tổ chức đã chính thức bước vào vòng tranh tài. Team Cao đẳng Miền Nam tham dự đợt này gồm 8 thành viên và 2 thầy hướng dẫn chia làm 2 đội với 2 xe dự thi mang số hiệu 191 và 192.

sinh viên ngành cnkt ô tô chạy thử xe

Trước đó, ngày 25/7 Team Cao đẳng Miền Nam đã cho 2 xe chạy thử trên đường chạy do ban tổ chức quy định. Cả 2 xe đã hoạt động tốt và hoàn thành chặng đường chạy thử và được kiểm tra kỹ lưỡng sẵn sàng cho ngành dự thi 26/7.

sinh viên ngành cnkt ô tô chạy thử xe 02

Là lần đầu tiên tham dự cuộc thi đội Cao đẳng Miền Nam (với thành phần tham dự là các bạn sinh viên ngành Công nghệ KT ô tô) dù đã nỗ lực và cố gắng để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, tuy nhiên đội vẫn chưa thể cạnh tranh với nhiều đội mạnh khác như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghiệp,...

Nhưng đây là một sân chơi cực kỳ bổ ích cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam để các bạn được thỏa sức đam mê sáng tạo và có thêm các trải nghiệm thực tế hữu ích phục vụ cho việc học tập ở trường và làm việc sau này.
Cuộc thi này cũng là sự khởi đầu để các bạn sinh viên của trường học hỏi thêm kinh nghiệm thể hiện tốt hơn ở các kỳ tham dự tiếp theo và ở các sân chơi kỹ thuật khác.
Chúc các bạn sinh viên trường luôn giữ được sự đam mê ngành học, trau dồi kiến thức để có thể phát huy được những khả năng tốt nhất của bản thân thành công trên những bước đường sắp tới.


 
Hotline:

(+84) 28 39893967

Admission Consultant

Admission Consultant

New Announces
Hot News
Top