Sinh viên ngành Công nghệ KT ô tô chuẩn bị cho Cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 11"
11/07/2020

Ngày 06/07/2020 tại trường Cao đẳng Miền Nam, Sinh viên ngành Công nghệ KT ô tô (thuộc khoa Kỹ thuật Công nghệ của Trường) thực hiện kiểm tra các khâu cuối để chuẩn bị cho Cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 11". Với khẩu hiệu “Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng?” của Honda

sinh viên ngành CNKT ô tô Cao đẳng Miền Nam
 
Sinh viên ngành Công nghệ KT ô tô chụp hình cùng BGH và các thầy khoa KTCN trước giờ chạy thử xe
Được sự quan tâm hỗ trợ của BGH trường và Khoa Kỹ thuật Công nghệ các bạn sinh viên ngành CN kỹ thuật Ô tô đã tham dự cuộc thi này. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên tham dự cuộc thi chỉ đang là sinh viên năm 2 và năm 1 (nhập học năm 2019) của trường.
 
Ngành công nghệ kt ô tô Cao đẳng Miền Nam
Khi tham gia cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 11" các bạn sinh viên được trải nghiệm qua nhiều công đoạn lên ý tưởng thiết kế, xây dựng mô hình, vận dụng các kiến thức về cơ khí (cắt,gọt, dũa, uốn, hàn,...) hệ trục chuyển động, hệ thống dẫn nhiên liệu, điều khiển,mạch điện...cùng các thầy cô hướng dẫn của khoa KTCN. Qua đó tạo được sân chơi cho các bạn sinh viên Cao đẳng Miền Nam đam mê công nghệ và sáng tạo, với những giá trị bền vững về ý thức bảo vệ môi trường.
Sinh viên năm 1 và năm 2 trường ngành Công nghệ KT ô tôSinh viên năm 1 (nhập học năm 2019) và năm 2 (nhập học năm 2018) ngành Công nghệ KT ô tô trong ngành chạy thử xe tiết kiệm nhiên liệu do chính tay các bạn chế tạo.
 
Vào những ngày cuối tháng 7, các bạn sẽ lên đường ra Hà Nội để tham dự cuộc thi. Chúc các bạn sinh viên ngành Công nghệ KT Ô tô có thêm những trải nghiệm đầy thú vị thỏa đam mê sáng tạo của mình và gặt hái thành công.
 
Với phương châm đào tạo chú trọng thực hành thực tập đảm bảo cho các sinh viên ra trường là làm được việc, BGH trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phương tiện giảng dạy cùng các thầy cô có chuyên môn, tâm huyết, tạo các sân chơi học tập bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng làm việc tốt có đam mê và sáng tạo cho các sinh viên theo học tại trường.
Ban Truyền thông CMN

 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top