Sinh viên ngành Công nghệ KT ô tô tranh tài tại cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu" do Honda tổ chức
29/07/2020

Sáng ngày 26/7/2020 các đội tham dự cuộc thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu do Honda tổ chức đã chính thức bước vào vòng tranh tài. Team Cao đẳng Miền Nam tham dự đợt này gồm 8 thành viên và 2 thầy hướng dẫn chia làm 2 đội với 2 xe dự thi mang số hiệu 191 và 192. 

sinh viên ngành cnkt ô tô chạy thử xe

Tham dự cuộc thi lần thứ 11 do Honda tổ chức, đội Cao đẳng Miên Nam thuộc nhóm I: học sinh, sinh viên với tổng cộng có 187 đội thi

sinh viên ngành cnkt ô tô chạy thử xe 02

Trước đó, ngày 25/7 Team Cao đẳng Miền Nam đã cho 2 xe chạy thử trên đường chạy do ban tổ chức quy định. Cả 2 xe đã hoạt động tốt và hoàn thành chặng đường chạy thử và được kiểm tra kỹ lưỡng sẵn sàng cho ngày dự thi 26/7.

cao đẳng miền nam sửa chữa lại xe trước cuộc thi

Là lần đầu tiên tham dự cuộc thi đội Cao đẳng Miền Nam (với thành phần tham dự là các bạn sinh viên ngành Công nghệ KT ô tô) dù đã nỗ lực và cố gắng để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, tuy nhiên đội vẫn chưa thể cạnh tranh với nhiều đội mạnh khác như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghiệp,...

chuẩn bị tranh tài cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, đội Trường Cao đẳng Miền Nam với 2 đội tham dự: Đội CMN-2(xe 192) vị trí thứ 43/187 và đội CMN-1(xe 191) vị trí 63/187 đây cũng là một thành tích đáng khích lệ cho đội trong lần đầu tham dự.

cdmiennam tranh tài tại cuộc thi

Cuộc thi này là một sân chơi cực kỳ bổ ích cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam để các bạn được thỏa sức đam mê sáng tạo và có thêm các trải nghiệm thực tế hữu ích phục vụ cho việc học tập ở trường và làm việc sau này.

cdmiennam hoàn thành cuộc thi
Cuộc thi này cũng là sự khởi đầu để các bạn sinh viên của trường học hỏi thêm kinh nghiệm thể hiện tốt hơn ở các kỳ tham dự tiếp theo và ở các sân chơi kỹ thuật khác.
Chúc các bạn sinh viên trường luôn giữ được sự đam mê ngành học, trau dồi kiến thức để có thể phát huy được những khả năng tốt nhất của bản thân thành công trên những bước đường sắp tới.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top