Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống thực tập thực tế tại nhà máy thực phẩm BiBiCa
16/04/2019

Thực hiện chương trình đào tạo gắn với thực tiễn, Sinh viên lớp Quản trị Nhà Hàng và DV ăn uống - khoa Du Lịch tham gia chuyến học tập thực tế tại công ty cổ phần Bibica - Biên Hòa, Đồng Nai.

- Tham gia các kỳ thực tập tại các nhà hàng, nhà máy là cơ hội áp dụng những kiến thức lý thuyết đã được học ở trường vào vào công việc thực tế và hiểu công việc liên quan, điều này giúp sinh viên hình thành và củng cố kỹ năng làm việc hữu ích nhất; qua đó, sẽ bước đầu tự đánh giá khả năng và sự phù hợp của bản thân với công việc và môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

 

sinh viên ngành quản trị nhà hàng đi thực tập thực tế

Thực tập thực tế giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về những công việc sẽ làm trong tương lai

Tại đây, sinh viên được tìm hiểu về quy trình sản xuất thực phẩm, các hoạt động, yêu cầu nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không có nguồn tài liệu nào hữu ích và mang độ chính xác cao bằng những kinh nghiệm làm việc thực tế được tích lũy qua nhiều năm hoạt động trong nghề. Trong đợt thực tập thực tế này, sinh viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng từ cơ bản nhất đến những nghiệp vụ chuyên môn và công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, để từ đó, tích lũy những kiến thức bổ ích cho bản thân vừa đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại, vừa hỗ trợ đắc lực cho công việc thực tế trong tương lai.

sinh viên ngành quản trị nhà hàng đi thực tập thực tế

Thực tập thực tế với sinh viên ngành quản trị nhà hàng luôn mang lại nhiều điều thú vị

Đây là một trong những chuyến thực tập thực tế của sinh viên trường Cao đẳng Miền Nam, không chỉ đem lại kinh nghiệm thực tế, mà khi tham gia thực tập còn giúp sinh viên tạo thêm những mối quan hệ mới, tăng cơ hội tìm kiếm công việc cho tương lai và tự tin với kiến thức được Trường Cao đẳng Miền Nam trang bị khi ra đi làm.

sinh viên ngành quản trị nhà hàng đi thực tập thực tếSinh viên ngành Quản trị nhà hàng Trường Cao đẳng Miền Nam rạng rỡ trước giờ xuống tham quan nhà máy thực phẩm Bibica

Là một trong những ngành nghề được Trường Cao đẳng Miền Nam chú trọng về kinh nghiệm làm việc thực tế như lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, việc sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay là điều không hề khó. Thực tế trong năm 2018 vừa qua, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Cao đẳng Miền Nam có tỉ lệ việc làm cao, nhiều sinh viên đã được nhận vào làm việc tại nhà hàng và khách sạn lớn tại Tp.Hồ Chí Minh ngay trong kỳ thực tập.

Điều đó cho thấy, việc cần làm của bạn là nghiêm túc hoàn thành kỳ thực tập, không ngừng học hỏi để hoàn thiện những kỹ năng, nghiệp vụ nghề và từng bước theo đuổi đam mê sự nghiệp với ngành công nghiệp không khói.

Ban truyền thông CMN


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top