Tại sao nên học ngành Điều dưỡng cao đẳng tại TpHCM?
27/10/2017

Nên học ngành điều dưỡng bởi xã hội đang cần!!

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao, vì thế nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng cao. Kéo theo đó là có nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe được xây dựng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu này, vì thế sinh viên ngành điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Ngành điều dưỡng đang là ngành học hấp dẫn, được đánh giá có triển vọng phát triển trong thời gian sắp tới và tương lai, tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về ngành học này, để biết đặc thù của việc làm điều dưỡng viên và bản thân có phù hợp với công việc điều dưỡng viên không ?

Tại sao nên chọn học Điều dưỡng cao đẳng thay vì chọn Điều dưỡng đại học?

Để trả lời thắc mắc nên chọn Điều dưỡng cao đẳng hay Điều dưỡng đại học này các bạn cần so sánh thông tin về thời gian học, mức học phí, mức lương sau khi ra trường, và cách xét tuyển.

Về thời gian học: Cao đẳng chỉ: chưa tới 3 năm; Đại học: 4 năm

Mức học phí: Cao đẳng thấp hơn Đại học

Mức lương sau khi ra trường ngành Điều dưỡng: Mới ra trường mức lương tương đương nhau

Xét tuyển vào học Điều dưỡng: Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện

Tại sao nên chọn học Điều dưỡng cao đẳng tại Tp.Hồ Chí Minh (Tp.HCM)?

Tp.Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, chính vì vậy mà nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng rất cao. Tại Tp.HCM tập trung rất nhiều các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, . . . chính vì vậy mà tìm việc làm điều dưỡng tại Tp.HCM thuận lợi và dễ dàng hơn, mức lương cũng hấp dẫn hơn.

Tại Trường Cao Đẳng Miền Nam, một trong những trường đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng uy tín tại Tp.HCM, ngoài học các kỹ năng chuyên môn các bạn sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp các bạn hoàn toàn hòa nhập nhanh với môi trường công việc.

Ban truyền thông CMN


 
Hot News
Top