Về việc thực hiện một số nội dung phòng chống dịch bệnh Covid-19
04/05/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19 đang bùng phát tại một số nước lân cận nên nguy cơ dịch bênh lây lan tại Việt Nam là rất cao. Nhằm chủ động ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh và để bảo vệ sức khỏe cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên. Trường Cao đẳng Miền Nam thông báo đến toàn thể cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên thực hiện các nội dung như sau:

  1. Đề nghị tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên tiếp tục tăng cường đề cao cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh Covid-19; Thực hiện nghiêm yêu cầu 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế) trong phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang bắt buộc, khử khuẩn khi vào trường học, tại các nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng.
  2. Đề nghị các đơn vị khi có hiện tượng bất thường về sức khỏe hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho Ban Giám hiệu, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trường để có biện pháp xử lý kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong Trường.
  3. Đề nghị Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường nhắc nhở cán bộ công nhân viên, giảng viên thuộc đơn vị quản lý và sinh viên chủ động theo dõi các thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh để chủ động ngăn ngừa sự lây lan; Tuyệt đối không tung tin thất thiệt, chia sẻ các nội dung không đúng sự thật về tình hình dịch bệnh trên các mạng xã hội; Tiếp tục thực hiện triển khai nghiêm túc các văn bản trước đây của Ban Giám hiệu về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
  4. Đề nghị Bảo vệ trực gác cổng Trường thường xuyên, nhắc nhở tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên, sinh viên và khách đến liên hệ công tác phải đeo khẩu trang bắt buộc, sát khuẩn và khai báo y tế trước khi vào Trường.

Đề nghị tất cả cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên thực hiện theo đúng tinh thần thông báo này.


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top