Lịch thi kết thúc môn học HK1 năm 2016-2017 bậc Cao đẳng khóa 09

23/12/2016
Phòng Đào tạo thông báo tới toàn thể sinh viên bậc cao đẳng khóa 09 các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, ngành CNKT công trình xây dựng, ngành Quản lý đất đai, Thiết kế nội thất, . . .

Danh sách thi đầu vào liên thông ngành Dược sĩ và liên thông ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng khóa 09

22/12/2016
Phòng Đào tạo thông báo tới các lớp 09CDDS1_LT, 09CDDD1,3_LT cao đẳng Dược sĩ và cao đẳng Điều dưỡng về lịch thi đầu vào liên thông cụ thể xem tệp đính kèm

Kết quả học Kỹ năng nghề nghiệp lớp 08CDDS1 ngành Dược sĩ bậc Cao đẳng

22/12/2016
Phòng Đào tạo thông báo tới sinh viên lớp 08CDDS1 bậc Cao đăng Dược về kết quả học tập toàn khóa và kết quả môn kỹ năng nghề nghiệp
Top 11 quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới

17/12/2016
Phần Lan được công nhận là quốc gia có hệ thống trường học tốt nhất thế giới. Khu vực châu Á có Nhật Bản, riêng ở Đông Nam Á có đại diện duy nhất là Singapore. Bảng xếp hạng do Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) công bố.
Chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”

14/12/2016
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với  Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Báo Thanh Niên triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”
Những nghành nghề hấp dẫn các bạn trẻ cần quan tâm

13/12/2016
Hiện nay, các ngành nghề liên quan đến kinh doanh đang có sức hút mạnh mẽ. Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty tư nhân khiến cho ngành Quản trị kinh doanh (QTKD), Tài chính kế toán, Marketing (Tiếp thị)… ngày càng được ưa chuộng.

Lịch kiểm tra Anh văn, Tin học trình độ B đợt 2 năm 2016

12/12/2016
 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Miền Nam thông báo tới toàn thể sinh viên bậc Cao đẳng về lịch kiểm tra Anh văn và Tin học trình độ B năm 2016 – đợt 2
Làm quen với kiểu thi THPT quốc gia

29/11/2016
Để giúp học sinh làm quen với phương án thi THPT quốc gia 2017, các trường THPT đang gấp rút cho các em làm quen với đề thi và cách chọn môn thi.
Trường cao đẳng sắp được tuyển sinh quanh năm

23/11/2016
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội công bố dự thảo quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng. Điểm nổi bật của dự thảo là các trường có thể tổ chức một hoặc nhiều đợt tuyển sinh bắt đầu từ ngày 1/1 và kết thúc công tác tuyển sinh...

(+84) 28 39893967