Nộp hồ sơ NV1 thế nào để xác suất đỗ ĐH cao?

06/08/2016
Sau gần một tuần xét tuyển, thay vì cảnh nộp hồ sơ rồi lại rút ra, chạy sang trường khác nộp vào như kỳ tuyển sinh năm trước, năm nay, công tác xét tuyển có phần khá êm ả.
Xét tuyển ĐH 2016: Ảo nhiều, điểm chuẩn sẽ giảm

04/08/2016
TTO - Dự báo điểm chuẩn năm 2016 của các trường tốp trên sẽ giảm, tốp giữa ổn định. Trong khi đó, các trường lại hết sức lo lắng về tình trạng thí sinh ảo trong kỳ tuyển sinh năm nay.
Bằng tốt nghiệp TCCN (của người học tốt nghiệp THCS) được sử dụng thay cho bằng tốt nghiệp THPT để học nâng cao

01/08/2016
Hàng trăm nghìn thí sinh bắt đầu cuộc đua tìm suất vào đại học

01/08/2016
Ngày 1/8, thí sinh đã dự thi THPT quốc gia bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 vào các trường đại học, kéo dài đến 17h ngày 12/8. Cuối ngày 31/7, các trường đều đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển, hầu hết bằng và cao hơn mức điểm sàn 15 mà Bộ Giáo...
Sẽ không còn chuyện 27 điểm trượt đại học

30/07/2016
Thứ trưởng Ga khẳng định với phổ điểm năm nay, sẽ không còn hiện tượng thí sinh 27 điểm mà vẫn rớt đại học.
Kinh nghiệm cho sinh viên mới nhập học

27/07/2016
Xin chia sẻ tổng hợp kinh nghiệm của anh chị cựu sinh viên để những tân sinh viên tự tin hơn trong cuộc sống mới khi mới nhập học.

(+84) 28 39893967

Admission Consultant