Kết quả thi liên thông ngành Dược sĩ và ngành Điều dưỡng

13/07/2016
Hội đồng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Miền Nam thông báo kết quả thi tuyển sinh liên thông ngành Dược sĩ và ngành Điều dưỡng

Lịch kiểm tra chứng chỉ Anh văn - Tin học đợt tháng 7/2016

12/07/2016
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thông báo lịch kiểm tra Anh văn trình độ  B và Tin học trình độ B năm 2016 – đợt 1 như sau:
Thu hút du học sinh về nước sau tốt nghiệp

11/07/2016
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu các bộ, ngành nghiên cứu, đề xuất cơ chế, giải pháp thu hút và sử dụng có hiệu quả học sinh, sinh viên học tập ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Lịch nghỉ hè đối với sinh viên bậc Cao đẳng khóa 08,08 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 08

08/07/2016
Phòng Đào tạo thông báo tới toàn thể sinh viên bậc Cao đẳng và học sinh bậc Trung cấp về lịch nghỉ hè năm học 2015 - 2016
Hàng trăm giáo viên các tỉnh được huy động về Sài Gòn chấm thi

07/07/2016
Ngoài lực lượng an ninh của Công an TP HCM giám sát, việc chấm bài thi THPT Quốc gia tại Sài Gòn còn được sự hỗ trợ của hàng trăm giáo viên ở các tỉnh.
TP Hồ Chí Minh ráo riết tuyển hàng nghìn giáo viên

06/07/2016
Từ đầu tháng 7, hàng loạt các quận, huyện tại TP HCM ra thông báo tuyển dụng với tổng chỉ tiêu hơn 2.600 giáo viên cho năm học mới, chủ yếu là bậc mầm non và tiểu học.
Tiếp tục đổi mới, hướng đến kỳ thi tốt nghiệp nhẹ nhàng nhất

05/07/2016
"Chúng ta hướng tới một kỳ thi tốt nghiệp nhẹ nhàng nhất, còn xét tuyển đại học giao các trường tự chủ", Thứ trưởng Bộ Giáo dục Bùi Văn Ga nói trong buổi họp báo kết thúc kỳ thi THPT quốc gia chiều 4/7.
Những dấu ấn tình nguyện trong kỳ thi THPT quốc gia

04/07/2016
Dạo quanh các điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia tại TP.HCM, chúng tôi đã bắt gặp những câu chuyện cảm động của những tình nguyện viên.

Lịch ôn thi tốt nghiệp bậc Cao đẳng khóa 06, Trung cấp 07 ngành ĐIỀU DƯỠNG và Y SĨ

04/07/2016
Phòng Đào tạo thông báo tới toàn thể học sinh bậc Cao đẳng khóa 06 và Trung cấp khóa 07 ngành ĐIỀU DƯỠNG và Y SĨ về lịch ôn thi tốt nghiệp,
Ngành Quản lý đất đai có còn là ngành “HOT”!??

02/07/2016
ngành Quản lý đất đai là ngành liên quan tới các công tác quản lý đất đai, lập hồ sơ địa chính để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các tổ chức, cho cá nhân và hộ gia đình.

(+84) 28 39893967

Admission Consultant