Phần mềm xét tuyển chung không ảnh hưởng đến thí sinh

14/05/2016
Bộ GD&ĐT quy định về việc xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016 sẽ áp dụng phương pháp sử dụng phần mềm xét tuyển chung tuy nhiên việc xét tuyển này sẽ không ảnh hưởng đến thí sinh.
Bộ Giáo dục thay đổi phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng

13/05/2016
Chiều 12/5, Bộ Giáo dục cho biết sẽ cung cấp phần mềm dùng chung cho nhiều đại học, cao đẳng để thí sinh đăng ký xét tuyển. Phần mềm này tự động lọc thí sinh trúng tuyển, sau đó cung cấp lại dữ liệu cho các trường.
Giấy báo dự thi nhận ở đâu và khi nào nhận?

12/05/2016
Khi nào có giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2016 và nhận giấy báo dự thi ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh quan tâm và lo lắng (dù là thí sinh đang học lớp 12 hay thí sinh tự do).
Các bước khi đăng nhập hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn

12/05/2016
Để giúp học sinh nắm rõ từng bước và các chức năng trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết như sau
Bộ môn Du Lịch - Trường Cao đẳng Miền Nam với chương trình khảo sát TOUR thực tế tại Bình Định

10/05/2016
Nhằm phục vụ công tác đào tạo nhóm ngành Du lịch, trung tuần tháng 4 năm 2016, Bộ môn Du lịch trường Cao đẳng Miền Nam thực hiện chuyến khảo sát chương trình tour đào tạo thực tiễn tại địa bàn tỉnh Bình Định.

(+84) 28 39893967

Admission Consultant