Trường Cao đẳng KT - KT Miền Nam: Ưu tiên đào tạo phát triển kỹ năng mềm (trích tin từ tuoitre.vn)

21/09/2015
Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam luôn chú trọng việc phát triển kỹ năng cho SV, tạo những sân chơi bổ ích, những hoạt động cộng đồng nhằm phát huy tinh thần làm việc nhóm, phát huy tính sáng tạo, tự chủ và tích cực của SV.
Khối ngành Kỹ thuật tại Cao đẳng KT-KT Miền Nam: Đi sâu vào ứng dụng các phần mềm tính toán và thiết kế

18/09/2015
Dạy học lấy học sinh, SV làm trung tâm, luôn luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy, truyền đạt, hướng dẫn, giúp đỡ SV, trong mọi lúc, và trong các yêu cầu trong môn học cũng như ngoài thực tế xây dựng công trình
Trường Cao đẳng KT-KT Miền Nam: Ngành nghề đào tạo cụ thể, thực tiến đáp ứng nhu cầu xã hội

15/09/2015
Mở ngành theo đúng nhu cầu xã hội, triển khai chương trình dạy học theo hướng thực tiễn là những điểm mạnh mà các ngành học: Dịch vụ pháp lý, Tin học ứng dụng, Thiết kế nội thất, Kiến trúc, Quản lý đất đai, Xây dựng, Dược sĩ, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính ngân...
Rộng cửa xét tuyển nguyện vọng cho các thí sinh đạt từ 12 điểm (đăng tin từ tuoitre.vn)

11/09/2015
Tuoitre - Bạn không may mắn được trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ ngay từ lần đăng ký đầu tiên; bạn đừng vội bi quan. Bởi hiện nay, ngoài việc đi thẳng đến ngưỡng cửa ĐH mà mình mong muốn, các bạn vẫn có thể vào đại học bằng đường vòng.

Điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung

11/09/2015
Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung vui lòng xem tệp đính kèm: Điểm chuẩn NV 1 và điểm xét tuyển NV bổ sung Danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vui lòng xem tệp đính kèm: Danh sách trúng tuyển NV1

(+84) 28 39893967