Sôi nổi và hấp dẫn vòng bán kết cuộc thi

Sôi nổi và hấp dẫn vòng bán kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch CKM 2015"

18/11/2015
Vòng bán kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch CKM 2015" đã diễn ra sôi nổi với các phần thi: Áo dài truyền thống, Trang phục dạo phố và Tài năng toả sáng. Ngay ở phần thi đầu tiên "Áo dài truyền thống" cả sân khấu đã sáng lên bởi sắc màu rực rỡ.
Học trung cấp tại CKM - Cơ hội khẳng định bản thân

08/06/2015
Đại học - cao đẳng không phải là con đường duy nhất. Cơ cấu nhân lực đang có xu hướng mất cân đối bởi sự thiếu hụt đội ngũ thao tác trực tiếp,đặc biệt trong các ngành kỹ thuật công nghệ, y dược, du lịch..
Cao đẳng Miền Nam: Địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho doanh nghiệp

09/05/2015
Sự thông thoáng trong chính sách phân luồng đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã mở ra lộ trình lấy bằng Đại học hoàn hảo cho các học sinh có học lực TRUNG BÌNH, TRUNG BÌNH KHÁ ở bậc THPT, ngay cả học sinh mới...
Vẫn còn thời gian bình chọn “Sinh viên thanh lịch CKM 2015”, các bạn hãy nhanh tay bình chọn cho thí sinh mình yêu thích

12/11/2015
Hệ thống bình chọn trực tuyến cho cuộc thi “Sinh viên thanh lịch CKM 2015” vẫn đang được mở, vẫn còn nhiều cơ hội dành cho các thí sinh cạnh tranh giải Thí sinh được yêu thích nhất
Bình chọn sinh viên thanh lịch CKM 2015

11/11/2015
Các bạn thí sinh tham gia Hội thi "SINH VIÊN THANH LỊCH CKM 2015" đã trải qua vòng sơ loại với các hoạt động như tham gia phần thi kiến thức, chụp hình ngoại cảnh thật vui, thật sôi nổi, qua đó các thí sinh đã thể hiện được vẻ đẹp, tài năng và bản lĩnh của mình.

(+84) 28 39893967

Admission Consultant