Về việc xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 3 đối với sinh viên học theo tín chỉ
09/03/2016

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam thông báo tới toàn thể sinh viên bậc cao đẳng chính quy khóa 05 đào tạo theo tín chỉ (các ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị, Công nghệ kỹ thuật CT Xây dựng , Quản lý đất đai) về việc xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 3/2016 như sau:

1. Đối tượng:

Sinh viên bậc Cao đẳng hệ chính quy khóa 05 học theo tín chỉ đã trả nợ học phần và đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp tính đến thời điểm xét công nhận tốt nghiệp.

2. Thời gian đăng ký:

Sinh viên đăng ký và nộp đơn xét công nhận tốt nghiệp từ ngày 15/03/2016 đến hết ngày 26/03/2016 tại Phòng Đào tạo.

3. Lưu ý:

- Nhà trường chỉ xét công nhận tốt nghiệp đối với sinh viên có đăng ký và nộp đơn đăng ký xét công nhận tốt nghiệp về Phòng Đào tạo.

- Mẫu đơn đăng ký theo mẫu quy định của nhà trường (tải ở tệp đính kèm).

Mẫu đơn đăng ký xét tốt nghiệp cao đẳng tín chỉ

(+84) 28 39893967

Admission Consultant