Thông báo Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05
23/04/2015

V/v nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 ÂL), Lễ kỷ niệm ngày Giải phóng

miền Nam (30/04/2015) và Quốc tế Lao động( 01/05/2015)

Căn cứ vào quy định về thời giờ làm việc và thời giờ nghỉ ngơi của Bộ Luật Lao động hiện hành.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam thông báo đến toàn thể Cán bộ - Nhân viên – Giảng viên và các em Học sinh, Sinh viên về kế hoạch nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3ÂL), Lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/04) và Quốc tế Lao động( 01/05) năm 2015 như sau:

1.       Đối tượng và thời gian nghỉ lễ:

-         Toàn thểCán bộ - Nhân viên - Giảng viên và các em Học sinh, Sinh viên được nghỉ lễ tổng cộng 6 ngày, bắt đầu từ thứ ba ngày 28/04/2015 đến hết chủ nhật ngày  03/05/2015.

-         Thứ hai ngày 04/5/2015 tất cả làm việc, giảng dạy và học tập bình thường.

-         Tổ Bảo vệ làm việc theo lịch trực do Phòng TC- HC phân công.

1.       Kế hoạch dạy bù và học bù

-         Đối với Giảng viên có tiết dạy trùng vào thời gian nghỉ lễ, giảng viên chủ động bố trí dạy bù giờ để theo kịp tiến độ đào tạo của Nhà trường. Các Khoa sắp xếp, tổng hợp lịch dạy bù gửi về Phòng Đào tạo để báo cáo.

-         Đối với Học sinh, Sinh viên, sẽ học bù theo thông báo của giảng viên bộ môn.

1.       Kế hoạch phân công trực lễ, chuyển đổi ngày phép:

-         Trước khi nghỉ lễ, yêu cầu các đơn vị dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc, phòng học, bàn giao chìa khóa phòng lại cho Tổ Bảo vệ.

-         Phòng Tổ chức – Hành chính phân công lịch trực lễ cho Tổ Bảo vệ.

-         Phòng Quản trị thiết bị kiểm tra, tắt toàn bộ hệ thống điện từ tầng 02(P.101) trở lên.

Nhà trường chuyển đổi ngày phép là những ngày nghỉ nằm ngoài quy định của  Luật Lao động sẽ được tính vào ngày nghỉ phép hàng năm.

Kính chúc toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Giảng viên, các em Học sinh, Sinh viên và gia đình một kỳ nghỉ Ý nghĩa - Hạnh phúc.

Trân trọng./.

Phòng Tổ chức - Hành chính