Vì sao bạn nên chọn học Trường Cao đẳng Miền Nam - Để học tại CMN bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào?
30/05/2018

Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) có trụ sở tại 416 Đường số 10, Phường 9, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh. Là trường Đào tạo đa ngành với 19 ngành bậc Cao đẳng và 14 ngành bậc Trung cấp. Nhà trường đã đào tạo những ngành học theo nhu cầu xã hội như: Công nghệ KT ô tô, Công nghệ thông tin, Dược, Điều dưỡng, Quản lý đất đai, thiết kế nội thất, Dịch vụ pháp lý, CNKT Kiến trúc, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch, Kế toán, Tài chính, Xây dựng, . .

>> Những lý do để bạn chọn học tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN NAM !!!

Chế độ HỌC BỔNG HẤP DẪN cho học sinh NHẬP HỌC SỚM

THỜI GIAN HỌC NGẮN (chỉ 2,5 năm ~ 30 tháng)

HỌC PHÍ theo tín chỉ KHÔNG ĐỔI TOÀN KHÓA HỌC

- Chú trọng thực hành, sinh viên làm việc thực tế trong doanh nghiệp, sinh viên thành thạo nghề nghiệp

Trường là địa chỉ đào tạo cung cấp nguồn nhân lực uy tín cho doanh nghiệp trong 10 năm qua

Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao, hàng năm trường tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên

Vị trí Trường tại trung tâm Quận Gò Vấp, Tp.HCM, thuận tiện cho việc đi lại thực hành thực tập, nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ.

>> Hồ sơ xét tuyển gồm những gì !??

-         Đơn xin xét tuyển CĐCQ năm 2018 theo mẫu của Trường (tải TẠI ĐÂY).

-         Kết quả thi THPT, hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT.

-         Các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có).

Chi tiết vui lòng xem video: