Hoạt động

12 từ vựng Anh - Anh khác Anh - Mỹ

09/11/2018
Sneakers' và 'Trainers' đều chỉ giày thể thao, nhưng một từ là tiếng Anh - Anh, từ còn lại là Anh - Mỹ.
Từ vựng tiếng Anh về các môn thể thao

05/11/2018
Đối với các bạn HSSV yêu mến các môn thể thao: Bắn cung, cử tạ, thể dục nghệ thuật hay bắn súng, . . . bạn có biết các môn thể thao này được gọi như thế nào trong tiếng Anh?
Từ vựng tiếng Anh về các bộ phận của ôtô

02/11/2018
Xã hội đang phát triển, cuộc sống người dân được nâng cao về chất lượng, Ô tô ngày càng trở nên phổ biến đối với rất nhiều người Việt, vậy bạn có biết tên tiếng anh của các bộ phận ô tô
Những bí quyết giúp bạn học tiếng anh hiệu quả

23/05/2018
Nữ đồng sáng lập kiêm CEO Rockit Online, chị Đào Thu Hiền, Thạc sĩ Báo chí và quản lý tại ĐH Tổng hợp Columbia và ĐH Harvard và từng là cố vấn quản lý công, Văn phòng thị trưởng Micheal Bloomberg thành phố New York (Mỹ), đã chia sẻ bí quyết để học giỏi tiếng Anh.
3 yếu tố quyết định kỹ năng nghe tiếng anh của bạn

23/05/2018
Nếu bạn nghe một câu nhưng không hiểu rõ người ta muốn nói gì, nó nằm ở 1 trong 3 nguyên nhân sau: 1) bạn thiếu từ vựng; 2) bạn không nhận ra âm; 3) bạn chẳng biết cấu trúc câu, là cụm động từ mà câu đó đang dùng nên không hiểu được ý chính của câu.
Những tính từ cơ bản để miêu tả đồ ăn trong tiếng Anh

02/01/2018
Muốn nói quả chanh rất chua hay đồ ăn còn sống, bạn sẽ dùng từ nào để miêu tả? Hãy thử điền các từ sau để hoàn thành 10 câu ở dưới: oily, sour, tender, sweet, spicy, acidic, raw, salty, bland, tough.
Khai giảng lớp tiếng Nhật của Trung tâm Ngoại Ngữ trường Cao đẳng Miền Nam

08/11/2017
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Trường Cao đẳng Miền Nam đã Khai giảng khóa tiếng Nhật đợt 1, Trung tâm tiếp tục tuyển sinh khóa tiếng Nhật đợt 2 cho các thí sinh đam mê tiếng Nhật hay chuẩn bị đi lao động tại Nhật Bản.
Tại sao nên học ngoại ngữ trước khi đến ngưỡng 30 tuổi

17/10/2017
Áp lực cuộc sống khiến chứng suy giảm trí nhớ xuất hiện ngày càng nhiều ở độ tuổi 30, thay vì trung và cao niên. Học ngoại ngữ là biện pháp phòng chống hiệu quả vấn đề trên.
Những cấu trúc câu trong Tiếng Anh thường gây nhầm lẫn

04/10/2017
'During', 'while' đều mang nghĩa 'trong khi' nhưng cách dùng khác nhau. Và không phải trường hợp nào bạn cũng nên sử dụng 'can' hay 'could' thay cho '(be) able to'.
Cách sử dụng Giới từ trong Tiếng Anh

04/10/2017
Giới từ trong Tiếng Anh: Quy tắc sử dụng Giới từ trong Tiếng Anh, học cách sử dụng Giới từ trong Tiếng Anh: by, out of, on, in, At ... và một số thành ngữ thường dùng với giới từ