Ngành Tài chính ngân hàng cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tầm tay

26/07/2016
Theo báo cáo của tổ chức tín dụng do Vụ Dự Báo – Thống kê thuộc Ngân hàng Nhà nước có khoảng 50% các tổ chức tín dụng  có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự ngành tài chính ngân hàng
11 học sinh cùng lớp được tuyển thẳng đại học

25/07/2016
Một lớp chuyên Toán ở Hà Tĩnh có 11 em được tuyển thẳng vào đại học, trong đó 5 em đạt trên 27 điểm kỳ thi THPT quốc gia, cụm thi 36 do Đại học Sư phạm Huế chủ trì.
TP HCM sẽ tăng gần 5.000 viên chức

20/07/2016
Cần thêm nhân sự tại các cơ quan sự nghiệp do tình trạng gia tăng dân số cơ học quá nhanh, phải mở thêm nhiều trường, bệnh viện.
Lưu ý khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ qua đường bưu điện

16/07/2016
GD&TĐ - Thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ qua đường bưu điện năm nay cần đặc biệt lưu ý một số nội dung dưới đây, tránh nhầm lẫn đáng tiếc.
Canada khuyến khích sinh viên du học

15/07/2016
 Mặc dù Canada thu hút rất đông du học sinh, song tỷ lệ sinh viên Canada du học hiện chỉ 3%. Quốc gia này đang muốn tăng tỷ lệ lên gấp 5 lần nhằm thực hiện mục tiêu toàn cầu hóa
Những lý do để bạn chọn ngành Quản trị du lịch và Lữ hành

15/07/2016
 ó thể bạn chưa biết ngành Quản trị du lịch và Lữ hành là ngành chứa đựng nhiều điều hấp dẫn và mới lạ. Vậy đâu là lý do nào khiến cho ngành này trở nên hấp dẫn đối với các bạn trẻ năng động!?
Ngành Điều dưỡng đón đầu xu thế  vươn tầm khu vực thị trường kinh tế ASIAN và thế giới

Ngành Điều dưỡng đón đầu xu thế vươn tầm khu vực thị trường kinh tế ASIAN và thế giới

15/07/2016
Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành được thỏa thuận công nhận văn bằng trong cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC - được thành lập từ ngày 31/12/2015), Điều dưỡng viên Việt Nam được tự do di chuyển và làm việc tại các nước thuộc AEC và ngược lại. Đây sẽ là một cơ hội to lớn cho...
Sinh viên CKM có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp - Những nỗ lực hết mình dược đền đáp

14/07/2016
Gặp Dửng trong một buổi chiều cuối tuần, Sài Gòn mưa như trút nước, nhưng không vì vậy mà cuộc trò chuyện của hai thầy trò bị gián đoạn, bởi niềm vui hội ngộ được nhân lên gấp bội vì học trò đã nỗ lực hết mình cho một khởi đầu mới, một công việc mới.

(+84) 28 39893967

Admission Consultant