Sôi nổi và hấp dẫn vòng bán kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch CKM 2015"
18/11/2015

Vòng bán kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch CKM 2015" đã diễn ra sôi nổi với các phần thi: Áo dài truyền thống, Trang phục dạo phố và Tài năng toả sáng. Ngay ở phần thi đầu tiên "Áo dài truyền thống" cả sân khấu đã sáng lên bởi sắc màu rực rỡ. Trang phục áo dài truyền thống giúp các bạn thí sinh thể hiện được nét đẹp dịu dàng, duyên dáng, nền nã và trang nghiêm.

Ở phần thi Trang phục dạo phố, các bạn sinh viên CKM đã thể hiện sự trẻ trung đầy năng động, với những bộ áo cặp dễ thương, ấn tượng. Phần thi năng khiếu, các bạn thí  sinh đã thực sự chinh phục khán giả bởi những tràng pháo tay thật dài.

Qua các phần thi cho thấy các bạn thí sinh tham gia "Sinh viên thanh lịch CKM 2015" đã đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mỗi phần thi mà mình thể hiện.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại vòng bán kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch CKM 2015", và hình ảnh các thí sinh lọt vào vòng chung kết "Sinh viên thanh lịch CKM 2015"

Chúc các bạn thí sinh lọt vào vòng chung kết luôn tự tin, thể hiện hết mình và giành kết quả cao tại cuộc thi.

Các bạn thí sinh lọt vào vòng chung kết "Sinh viên thanh lịch CKM 2015"

(+84) 28 39893967

Admission Consultant