Bản ti 120919: Tuyển NV Kinh doanh của Công ty Định Vị Số
12/09/2019

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Cao đẳng Miền Nam làm việc tại Công ty Định Vị Số chuyên về nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực khoa học công nghệ, chuyên sản xuất phần mềm ứng dụng trên các thiết bị điện tử cao cấp và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ vào đời sống thực tiễn, cụ thể thông tin tuyển dụng như sau:

* Vị trí cần tuyển: Nhân viên kinh doanh,

* Số lượng: 3 nhân viên

* Yêu cầu: Học ngành Quản trị Kinh doanh hoặc các ngành khác thuộc khối ngành kinh tế, có đam mê và có định hướng theo ngành này.

-           Sẽ được đào tạo bởi các tiền bối trong nghề theo hướng “cầm tay chỉ việc” (Sẽ được hướng dẫn các kiến thức cơ bản và được dẫn trực tiếp đi thị trường, môi trường thực tế công việc).

-           Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

-           Mức lương cạnh tranh, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm, ngoài ra còn được hưởng hoa hồng.

-           Tham gia BHXH theo quy định.

-             Hỗ trợ học phí các khóa học có liên quan, nhằm bổ trợ cho Công việc của công ty.

-           Thời gian làm việc: từ 8h30- 17h30, nghỉ chiều thứ 7, CN.

Mọi thông tin liên hệ và nộp hồ sơ: Phòng Nhân sự - Công ty CP Định Vị Số

*Email: Vanle@dinhviso.com.vn