Những cách để bạn giữ cho cuộc sống này luôn tươi đẹp
16/11/2016
1. Bạn hãy dậy sớm hơn mọi ngày để thấy rằng hôm nay thật đẹp. Một ngày mới với nhiều thay đổi và tràn ngập đầy hứng khởi và năng lượng trong bạn một cuộc sống luôn tươi đẹp.

2. "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" bạn hãy cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều. Khi muốn chia sẻ niềm vui bạn có thể ôm ngay một ai đó, nhảy cẫng lên, hét to hay đơn giản là cười thật sảng khoái… cuộc sống cũng tươi đẹp hơn. Đó là những cảm xúc bất chợt, những khoảnh khắc đầy thú vị ai cũng từng trải qua. Nở nụ cười với người đang hạnh phúc để sẻ chia niềm vui cùng họ, và để thấy lòng mình hạnh phúc hơn.

3. Khi tâm trạng bạn có những chuyện không vui thì bạn hãy khóc khi thật sự muốn khóc, đừng mãi che giấu cảm xúc của mình, đừng biến thành một người lạnh lùng, vô cảm. Khóc để vơi đi nỗi niềm. Để có cơ hội giãi bày, để thấy mình đang lớn, để thấy mình thật bé bỏng, mong manh.

4. Thế giới âm nhạc sẽ làm cho cuộc sống của bạn thật tươi đẹp. Bạn hãy nghe một bản nhạc giữa trưa hè oi bức thay cho những tình ca ngọt lịm mỗi đêm để thấy rằng, không phải mọi thứ ồn ào đều làm ta khó chịu. Và âm nhạc mang lại cho bạn nhiều điều thú vị bất ngờ.

5. Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tình cảm họ dành cho ta, để biết "cảm giác bình thường tuyệt vời" của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.6. Mạnh dạn nói lời xin lỗi cho những lỗi lầm ta gây ra, mạnh dạn nói lời tha thứ với người đã không tốt với ta, để tự tha thứ cho chính bản thân mình, và để đừng bao giờ lặp lại sai lầm ấy.

7. Quan tâm đến mọi người hơn một chút để nhận ra rằng cuộc sống xung quanh đang trôi đi nhanh lắm, phải nắm chặt lấy những hình ảnh thân thương, những tình cảm tốt đẹp, những khoảnh khắc muôn màu... để ngày mai, ta vẫn còn một ký ức, để nhớ về.

8. Mạnh dạn nói lời yêu thương với người ta thật sự yêu thương, dù ta biết họ cũng hiểu tình cảm mà ta dành cho họ lớn lao như thế nào. Nhưng một lời nói dù sao cũng hơn mà, đúng không?

9. Lắng nghe nhiều hơn một chút để đôi tai được phát huy tối đa tác dụng, để được nghe những bản nhạc tuyệt vời nhất mà nhà soạn nhạc thiên tài "cuộc sống" đang dâng tặng miễn phí cho mọi người.

10. Đọc nhiều hơn một chút để biết rằng ta thật là nhỏ bé giữa bể kiến thức, để học được những điều hay, biết được những câu chuyện thú vị, để mở rộng kiến thức, thư thái tâm hồn, thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia.

Theo Blog Radio​

 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top