Bản tin CMN 05/12/16: Tuyển dụng nhân viên xưởng sản xuất của công ty Dược phẩm MEBIPHAR
08/12/2016

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ SINH HỌC Y TẾ (MEBIPHAR)

Địa chỉ : Lô III-18 Đường CN13, KCN Tân Bình, P Tây Thạnh, Q Tân Phú.

Điện thoại : 08.38 150 974

MEBIPHAR được thành lập năm 1988 đến nay là Công ty Dược Phẩm có tên tuổi trên thị trường với tiêu chí chất lượng hàng đầu. Với 30 năm hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ gần 200 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình, Mebiphar đã từng bước chinh phục những nấc thang thành công, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Mebiphar hiện có các dây chuyền sản xuất : dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế, chế phẩm vệ sinh, kinh doanh kính thuốc, kính mát thông thường…Cùng với sự phát triển trong lĩnh vực sản xuất Dược Phẩm Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

1. Vị trí đang tuyển dụng: Nhân viên phân xưởng sản xuất
  2. Số lượng: 07 Nam
  3. Yêu cầu và Mô tả công việc:

-          Nam có sức khỏe, chịu khó học hỏi.

-          Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên Dược Trung Cấp.

-          Thực hiện các thao tác kỹ thuật, vận hành máy móc thiết bị sản xuất theo yêu cầu.

-          Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

1. Quyền lợi:

-          Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty.

-          Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện .

-          Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.

1. Thời gian làm việc: theo ca
  2.  Lương: 3 – 5 triệu
  3.  Hồ sơ xin việc (ứng viên có thể nộp hồ sơ photo trước, nếu đạt nộp thêm hồ sơ công chứng đầy đủ cho công ty)

-          Đơn xin việc

-          Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 3x4 (không quá 06 tháng)

-          Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

-          Chứng minh thư, hộ khẩu (nếu hộ khẩu tỉnh phải có Giấy tạm trú, các văn bằng, chứng chỉ photo công chứng.

-          Bằng cấp, chứng chỉ.

Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email: nguyentheanh@mebiphar.com , tranthithuy@mebiphar.com hoặc nộp trực tiếp tại Công ty.

Thông báo tuyển dụng