Bản tin 230519: Tuyển dụng NV của công ty SG FINTECH
23/05/2019

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên năng động, nhiệt huyết giỏi kỹ năng giao tiếp làm việc tại SG FINTECH, cụ thể thông tin tuyển dụng như sau:

I.          Giới thiệu về Công ty

Được thành lập vào cuối năm 2018, SG Fintech là một hệ thống mạng lưới tài chính kết nối giữa những người vay và các nhà đầu tư. Chuyên nghiệp và độc lập là dấu ấn riêng của công ty chúng tôi. Với công nghệ hàng đầu và quy trình quản lý rủi ro được cải thiện cao, chúng tôi cam kết luôn mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

II.     Các vị trí tuyển dụng

1.       Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng
  •        Chăm sóc khách hàng qua điện thoại theo danh sách được phân công hàng ngày.
  •        Là đầu mối nhận mọi thông tin về khiếu nại, thắc mắc của khách hàng liên quan đến ứng dụng vay tiền và giải đáp kịp thời.
  •        Thông báo với khách hàng về số tiền đáo hạn, phương thức và thời hạn thanh toán.
  1.       Nhân viên Thẩm Định
  •        Thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng theo danh sách đăng ký trên hệ thống.
  •        Kiểm tra và xác nhận các thông tin khách hàng đã cung cấp, hoặc yêu cầu bổ sung nếu còn thiếu.
  •        Kiểm tra sơ bộ lịch sử của khách hàng trên hệ thống trước khi liên hệ.
  •        Hướng dẫn khách hàng phương thức cung cấp thông tin.
  •        Giải thích các thắc mắc liên quan đến những khoản nợ cho khách hàng.
  1.       Nhân viên Nhắc Hạn Thanh Toán
  •        Thực hiện các cuộc gọi nhắc hạn với khách hàng theo hệ thống Công ty cung cấp.
  •        Thuyết phục & hướng dẫn khách hàng thực hiện thanh toán đúng kỳ hạn.
  •        Giải thích các thắc mắc liên quan đến những khoản nợ cho khách hàng.
  1.       Nhân viên thu hồi nợ
  •        Thực hiện các cuộc gọi với khách hàng theo hệ thống Công ty cung cấp.
  •        Thông báo khách hàng về số tiền cần thanh toán, số ngày bị trễ, các khoản phát sinh do trễ hạn và chốt được ngày thanh toán chính xác các khoản vay.
  •        Theo dõi và đốc thúc khách hàng giữ lời hứa thanh toán đúng hạn.
  •        Hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các kênh một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Yêu cầu chung cho các vị trí

•        Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
  •        Kỹ năng tư duy, giải quyết tốt vấn đề.
  •        Cẩn thận, trung thực, chăm chỉ.
  •        Sử dụng thành thạo máy tính, các ứng dụng như Zalo, Facebook, …

Quyền lợi

•         Lương khởi điểm: 6 – 8 triệu + Thưởng KPI 1 – 5 triệu.
  •         Được đào tạo đầy đủ, được công nhận và được đóng góp ý kiến.
  •         Môi trường thân thiện, hòa đồng, nhiều hoạt động đội nhóm.

Địa chỉ: Tòa nhà BCONS – 4A/167A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Email: hr@sgfintech.com.vn

Tel: (028) 7300 7955

Mob: 0978 919 794 (Ms.Huyen)

Thông báo tuyển dụng