Ngành quản lý đất đai - ngành dễ xin việc sau khi tốt nghiệp
25/06/2018

Ngành quản lý đất đai là 1 trong những ngành mà rất nhiều sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, theo số liêu khảo sát năm 2017 đây là 1 trong 5 ngành dễ xin việc nhất, tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới trên 75%, đây là điều hết sức ấn tượng trong giai đoạn kinh tế đang khó khăn như hiện nay

Trường Cao đẳng Miền Nam,TP HCM, là 1 trong những trường Cao đẳng đầu tiên ở khu vực phía nam được Bộ giao nhiệm vụ đào tạo ngành này từ năm 2009, trải qua 8 năm đào tạo và nắm bắt nhu cầu thực tế xã hội, trường đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thường xuyên đổi mới và cập nhật chương trình, nâng cao chất lượng dạy học và cơ sở vật chất giúp tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ngày càng cao trong những năm gần đây.

 

Sinh siên ngành Quản lý đất đai đi thực tập thực tế

Sinh viên theo học ngành Quản lý đất đai được thực hành thực tập trên các thiết bị đo đạc, các phần mềm ứng dụng hiện đại vài được trải nghiệm thực tế tại các cơ quan địa chính, quản lý đất đai, đô thị, . . .  đồng thời, được trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp sinh viên thích ứng ngay với công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Ngành quản lý đất đai dễ xin việc, sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với tỉ lệ cao trên 75%

Tỉ lệ sinh viên có việc làm cao là sự tổng hòa của các yếu tố như: sự nỗ lực rèn luyện của các bạn sinh viên cùng với chất lượng đào tạo của trường tốt, sinh viên có chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc, đồng thời ngành quản lý đất đai cũng là ngành "Hot" hiện nay và đang có nhu cầu cao trên thị trường lao động. Vì vậy, ngành quản lý đất đai chính là hướng đi mới giúp các bạn trẻ vững bước trong tương lai với sự nghiệp ổn định.

Ban truyền thông CMN


 
Hot News
Top