Sức trẻ CKM với kỳ nghỉ hè sôi động
29/02/2016

   Cùng với nhiệm vụ giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thời kỳ hội nhập, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Miền Nam (CKM) luôn chú trọng chính sách động viên, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của CB–GV–CNV nhà trường, vì mục tiêu phát triển bền vững. Vì vậy, bên cạnh những hoạt động du lịch dã ngoại, học tập thực tế tổ chức cho sinh viên, mỗi dịp hè về, Công Đoàn trường lại tổ chức kỳ nghỉ hèdành cho CB-GV-CNV nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm gắn kết và phát huy tối đa sức trẻ CKM.

   Trong kỳ nghỉ hè năm nay, với chuyến du lịch tại Hồ Cốc, CB-GV-CNV nhà trường được tận hưởng không gian trong lành với cảnh đẹp của biền trời, những bãi cát trắng trải dài, những món hải sản tươi sống,đặc biệt ban tổ chức thiết kếnhững trò chơi vận động hết sức thú vị, nhằm phát triển các kỹ năng: kỹ năng phối hợp đồng đội, kỹ năng tổ chức, kỹ năng làm việc nhóm… Trong những ngày hè sôi động, sức trẻ CKM càng thêm gắn kết, niềm vui nối tiếp niềm vui xuyên suốt hành trình về với biển.Một chuyến đi thành công với thật nhiều kỷ niệm đẹpvà những trải nghiệm thú vị cho tất cả CB-GV-CNV nhà trường.

   Thông qua kỳ nghỉ này, bên cạnh hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, CB-GV-NV nhà trường có cơ hội tiếp tục rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết, càng thêm gắn bó, đoàn kết  nhau hơn, hiểu và cảm thông chia sẻ với nhau trong công việc thường ngày nhằm tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo và mang lại hiệu quả tốt trong công việc.

   Tin chắc rằng, sau mỗi chuyến đi, tập thể các CB–GV- NV Nhà trường sẽ có thêm nhiều cơ hội mở rộng các hoạt động  giao lưu, cải thiện và tăng cường các mối quan hệ đồng nghiệp bền chặt vì một môi trường làm việcthân thiện, hiệu quả; phát huy năng lực và bản lĩnh cá nhân, góp phần tạo nên sức mạnh tập thể, cùng nhau xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển.

Ban truyền thông CKM


 
Thông báo mới
Điểm tin
Top