27-2: phát hành phụ trang “Cùng bạn chọn trường”
16/02/2016

TT - Trong hai ngày 27 và 28-2, Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2016 do Tuổi Trẻ và Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức sẽ chính thức khởi động, với hai chương trình tư vấn tại Đắk Lắk và Nha Trang (Khánh Hòa).

Nhân dịp này, phụ trang “Cùng bạn chọn trường” số đầu tiên năm 2016 sẽ được phát hành vào ngày 27-2.

Trong suốt các tháng 2 và 3-2016, khi các chương trình và ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp do Tuổi Trẻ tổ chức ở các tỉnh, thành, phụ trương nói trên sẽ được phát hành đồng thời với ngày diễn ra chương trình (thứ bảy và chủ nhật hằng tuần).

Ngoài ra, trong thời điểm diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2016 cũng như xét tuyển của các trường ĐH, CĐ, phụ trang cũng sẽ ra mắt để đáp ứng nhu cầu thông tin của thí sinh và các trường.

Phụ trang “Cùng bạn chọn trường” sẽ dành nhiều thông tin về tuyển sinh qua chuyên mục “Các trường tự giới thiệu”, giúp phụ huynh và học sinh hiểu tường tận ngành đào tạo của từng trường ÐH, CÐ và trung cấp chuyên nghiệp, để chọn đúng ngành nghề yêu thích và phù hợp năng khiếu; giúp các trường giới thiệu những ưu thế của mình một cách sâu sắc và tinh tế.

Các trường tham gia phụ trang sẽ có bài viết giới thiệu về trường mình.

Phụ trang sẽ được Tuổi Trẻ chuyển đến tặng các trường THPT tại các tỉnh, thành trong cả nước theo yêu cầu của các trường.

Phụ trang “Cùng bạn chọn trường” được in cạnh trang nội dung nhật báoTuổi Trẻ và trên trang tuyensinh.tuoitre.vn.

“Cùng bạn chọn trường” sẽ được thực hiện trong suốt mùa thi và tuyển sinh năm nay.

Như vậy, bên cạnh các thông tin, tư vấn trên báo Tuổi Trẻ ngày, Tuổi Trẻ Online, fanpage tuyển sinh (facebook.com/tvts.tuoitre), các chương trình và ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, phụ trang “Cùng bạn chọn trường” sẽ là kênh thông tin quan trọng để cung cấp thông tin về thi và tuyển sinh cho thí sinh, cũng như hỗ trợ các trường đưa thông tin đến gần thí sinh hơn.

Ngoài những thông tin chính thức về kỳ thi THPT quốc gia 2016, những thắc mắc của các bậc phụ huynh, thí sinh... cũng sẽ được chuyển tải thông qua chuyên mục “Hộp thư tuyển sinh” do Bộ GD-ÐT, chuyên gia tư vấn tuyển sinh đến từ các trường ÐH, CÐ
trong toàn quốc trực tiếp tư vấn.

Chi tiết về phụ trang, xin vui lòng liên hệ phòng quảng cáo trung tâm: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, điện thoại: (08) 39974848 - (08) 38440928, fax: (08) 39974949, email: tiepnhan@tuoitre.com.vn - kehoach@tuoitre.com.vn.

Hoặc tại văn phòng 2: 416 Nguyễn Chí Thanh, P.6, Q.10, TP.HCM, điện thoại: (08) 39572526 - (08) 39572527, fax: (08) 39572528, email: vp2@tuoitre.com.vn và các văn phòng đại diện của Tuổi Trẻ ở các tỉnh, thành.

Theo tuoitre.vn