Có nên lựa chọn học ngành Quản trị Khách sạn?
22/01/2016

Quản trị khách sạn là ngành còn khá mới đối với nước ta, chính vì vậy mà nhu cầu nguồn nhân lực còn rất lớn. Người học ngành này cần có tư duy nhạy bén, xử lý tình huống tốt, có khả năng lập kế hoạch một cách khoa học, cụ thể đồng thời phân công nhiệm vụ cho nhân sự thuộc bộ phận mình quản lý, . . .

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam (CKM) đã chính thức đào tạo ngành quản trị khách sạn kể từ năm học 2015 – 2016. Trong 3 năm học ngành này tại trường, sinh viên được cung cấp kiến thức về kinh doanh lưu trú và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch Việt Nam và Châu Âu.

Chương trình học của CKM sát với thực tế, chú trọng thực hành thực tập, giảng viên là những thầy cô nhiệt tình có tâm huyết với trường, đồng thời nhà trường cũng thường xuyên mời những giảng viên là những cán bộ quản lý đang công tác tại các hệ thống khách sạn lớn trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, điều đó giúp sinh viên có thể học tập được nhiều kinh nghiệm từ công tác quản lý thực tế của giảng viên.

Bên cạnh đó trường còn thường xuyên mở các lớp kỹ năng mềm như: Đắc nhân tâm trong giao tiếp; Kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng, kỹ năng nghề nghiệp, . . . đây là những kỹ năng rất cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể đáp ứng được nhiều công việc khác nhau từ bộ phận nhân sự tới bộ phận Tiền sảnh (Front Office), bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage), bộ phận Phòng (Housekeeping) trong các nhà hàng, khách sạn lớn theo tiêu chuẩn quốc tế; đến những cán bộ quản lý điều hành tại cơ quan quản lý du lịch như: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ; Ban Quản lý Du lịch, . . .

>>> xem thêm:

 Giới thiệu ngành Quản trị khách sạn

 Giới thiệu ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

 Giới thiệu ngành Quản trị du lịch và lữ hành


 
Hotline:

028.3989 3967 - 028.3989 3968

Tư vấn tuyển sinh - TV2

  

Tư vấn tuyển sinh - TV1

  

Thông báo mới
Điểm tin
Top