10 kỹ năng mềm tạo đà thành công

27/08/2015
Nếu không có mục tiêu nghĩa là bạn đang  trên con đường không có điểm dừng. Do vậy điều kiện đầu tiên để thành công là phải có đích đến, đó chính là mục tiêu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đặt và thực hiện được mục tiêu như mong muốn....
​GS Ngô Bảo Châu: Không nhất thiết phải có bằng ĐH

25/08/2015
“Mỗi bạn trẻ hoàn toàn có thể có một cuộc sống, công việc có ý nghĩa, đem lại cho bạn niềm vui, niềm tự hào cho bản thân và gia đình...”, chia sẻ của GS Ngô Bảo Châu với các bạn vừa thi hai trong một.
Nguy cơ rớt đại học của những thí sinh điểm cao

07/08/2015
Biết điểm thi của mình trước khi nộp hồ sơ xét tuyển đại học nên thí sinh đạt điểm cao cùng đua nhau chọn vào các trường top trên. Do vậy, nhiều em đạt điểm cao vẫn có nguy cơ rớt.
Làm gì sau khi biết điểm thi THPT quốc gia?

23/07/2015
ự tính điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia, nếu thấy sai lệch hãy làm đơn phúc khảo, làm hồ sơ để trúng ngay nguyện vọng 1... là những điều thí sinh cần lưu ý sau khi biết điểm thi.